COMBO NHANG KHÔNG TĂM - HỘP GỖ

Nhang trầm hương không tăm được cấu tạo thanh mảnh khiến độ tinh thuần của hương trầm được đảm bảo. điều này giúp mang lại lợi ích tối đa cho những ai sử dụng cho việc hành thiền, tập yoga, hay xông hương khi cần làm dịu hệ

Giá bán : 600,000vnđ

Giá bán KM : 550,000vnđ

Mã sản phẩm : 347

Số lượng

  Đặt hàng

  Thông tin sản phẩm


  Nhang cây trầm hương là một trong số các sản phẩm được Trầm hương Thiên Tâm sản xuất. Với sứ mệnh phục vụ cộng đồng bằng những sản phẩm trầm hương chất lượng với giá thành hợp lý để nhiều người Việt có thể dễ dàng tiếp cận.

  • Thành phần: bột trầm hương, keo thực vật (keo cây bời lời).

  • Kích thước: Dài 20 cm.

  • Đường kính : 1,2mm ( 1ly, 1,2ly 1,4 ly )

  • Định lượng: 20g

  • Số lượng: 95 ~ 110 cây

  • Thời gian cháy : 30 ~ 35 phút


  Đặt cái TÂM lên hàng đầu chúng tôi cam kết chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm trầm hương sạch, nguyên chất, không chứa bất kỳ hóa chất độc hại.

  Theo truyền thống Ayurvedic, Tác dụng của trầm hương giúp soi sáng tâm trí và tăng cường sức mạnh của tư tưởng, nâng cao cảm xúc và khi được sử dụng trong thiền định có thể đặt bạn vào đường dẫn đến giác ngộ tinh thần. Khi hít vào, mùi thơm của trầm hương sẽ giúp bạn tập trung tâm trí và thoát khỏi phiền não.

  Nhang Trầm Hương Không Tăm

  Để đảm bảo độ tinh thuần của hương trầm, tránh tinh dầu bị cháy và dồn xuống dưới như nhang nụ hay tránh việc hương trầm bị ảnh hưởng bởi tăm tre như nhang trầm hương có tăm, chúng tôi cho ra đời dòng sản phẩm nhang không tăm với kết cấu thanh mảnh, giúp hương trầm lan tỏa tuyệt vời. Sử dụng sản phẩm trong thiền đinh, tập yoga, hay thư giãn đầu óc khi căng thẳng sẽ mang lại tác dụng tích cực.

   

  • Bạn đang lo lắng khi nghe rất nhiều thông tin về nhang hóa chất độc hại đang ăn dần ăn mòn sức khỏe người sử dụng ( một nén nhang hóa chất độc gấp 5 lần một điếu thuốc lá).Bạn không muốn sức khỏe của gia đình bị ảnh hưởng bởi hóa chất độc hại và hương liệu trong các sản phâm nhang trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường.
  • Bạn là phật tử hay chúng nhân đi chùa cầu tam bảo, dâng hương xin hưởng phước bình an không muốn lòng thành của mình gửi gắm vào bó nhang hóa chất.
  • Bạn ở môi trường chung cư hay môi trường nhỏ hẹp và sợ khói nhang hóa chất sẽ ảnh hưởng đến gia đình và hàng xóm.
  • Bạn ở môi trường công sở máy lạnh và rất khó khăn trong việc đốt nén nhang cầu tài cầu lộc bởi sẽ ảnh hưởng đến người khác.

   

  Chúng tôi Cảm Thông và Thấu Hiểu với bạn. chính nhu cầu chính đáng của bạn là nền tảng hoạt động của chúng tôi. Với sứ mạng ra đời để phụng sự, mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất về các sản phẩm trầm hương. Trong bối cảnh thị trường tràn lan những dòng sản phẩm nhang hóa chất độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi biết rằng sứ mạng và trách nhiệm của mình là mang đến cho bạn một giải pháp đáp ứng được nhu cầu tâm linh thuần túy mà vẫn đảm bảo an toàn về sức khỏe của bạn và gia đình. Sản phẩm nhang trầm hương chúng tôi tạo ra đều từ các thành phần tự nhiên, không hóa chất, không hương liệu, không độc hại.

   

  Với rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà khoa học vẫn còn đang lý giải và nghiên cứu chúng tôi quyết định mang đến cho bạn sự kêt hợp tuyệt vời của việc sử dụng sản phẩm Nhang từ trầm hương mang đến lợi ích cho bạn và gia đình và tránh xa những sản phẩm nhang hóa chất độc hại trôi nổi trên thị trường.