TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

Tỳ Hưu Xông Trầm

Tỳ hưu là một loại mãnh thú hung mãnh nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa Tốt lành. Tỳ Hưu màu đen thì có tác dụng Chiêu tài, phát lộc. Tỳ Hưu màu đỏ thì có tác dụng may mắn trong công danh. Nói vui Tùy Hưu không có hậu môn có ăn mà không ị nên tài lộc vào sẽ không bị tiêu hao. Là Linh vật giữ của rất tốt.

Mã sản phẩm : THXT

Trọng Lượng: 1,6 kg

Kích Thước: rộng 11cm x dài 21cm x cao 28cm

Chất Liệu: gỗ muồng

Màu Sắc: đỏ / đen

Xuất Sứ: Việt nam

Công dụng: thấp nụ trầm

 

màu đỏ màu đen
1,068,000đ 1,068,000đ
ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY

  • Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của ta.
  • Ở các sòng bạc tại HK ta đều thấy họ chưng Tỳ Hưu, nhưng được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho họ.Tỳ hưu ngoài việc có tác dụng Chiêu tài lộc không liêm chính như trên, Tỳ Hưu cũng còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty…

LỢI ÍCH KHI MUA TỲ HƯU XÔNG TRẦM TẠI THIÊN TÂM

  • Đặc biệt là được làm bằng gỗ nên rất bền, bạn chỉ mua 1 lần và sử dụng mãi mãi.

  • Vừa là vật phong thủy, kết hợp với trầm nụ giúp cho bạn xua đuổi tà khí, uế khí, đón tài lộc, may mắn, đem bình an đến với bạn và gia đình.

  • Xưởng nhà làm giá cả bao thị trường, không chỗ nào rẽ hơn chỗ này.

  • Chất liệu bằng gỗ quý thể hiện sự trang trọng đẳng cấp của gia chủ.

  • Ngoài Lân xông trầm bên em có các linh vật xông trầm khác như: Rồng xông trầm, Tỳ Hưu xông trầm, Di Lặc xông trầm, Cá Chép xông trầm, Thềm Thừ xông trầm, Tay Sen xông trầm,……

MUA TỲ HƯU XÔNG TRẦM Ở ĐÂU?
Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại website hoặc liên hệ qua Hotline 1900 0133 để biết hệ thống đại lý điểm bán nhang Trầm hương của THIÊN TÂM và được tư vấn miễn phí  tận tình. THIÊN TÂM giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận được hàng, đổi  trả trong 7 ngày nếu không hài lòng về mùi thơm hoặc bất cứ lý do nào.

ĐƯỜNG DÂY NÓNG  0916 905 879

 

VỊ TRÍ ĐẶT

  • Bạn có thể đặt Tỳ Hưu xông trầm ở bất kỳ vị trí nào trong nhà tránh những chỗ ẩm ướt vì tượng bằng gỗ rất dễ thấm nước. Nên đặt trên bàn làm việc, bàn trà, phòng khách, trang thờ, quầy lễ tân ….

  • Không nên đặt Tỳ Hưu xông trầm quá cáo, tốt nhất là không cao qua đầu đều đó không nên cho lắm

CÁCH SỬ DỤNG

Đốt cháy một nụ trầm sau đó đặt vào khay nhôm nhỏ có sẵn bên trong trái châu hình tròn sau đó đậy nắp lại, hương trầm sẽ theo gió lan tỏa bay ra ngoài thông qua đường miệng Tỳ Hưu.