TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

Trầm Hương Vân Mây Cao Cấp - Hộp Quà Tặng

Hộp quà tặng trầm vân mây là sản phẩm mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Sản phẩm không chỉ mang lại hương thơm thiên nhiên, an lành cho tâm hồn mà còn thể hiện sự tinh tế, chu đáo của người tặng.

Với thành phần 100% trầm hương tự nhiên, sản phẩm có hương thơm dịu ngọt, thanh mát, giúp thư giãn tinh thần, xua tan mệt mỏi. Thời gian cháy lâu (khoảng 60 phút) giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Mẫu mã đẹp mắt, sang trọng, thích hợp để làm quà tặng.

Lựa chọn hộp quà tặng trầm vân mây là lựa chọn hoàn hảo để dành tặng cho người thân, bạn bè, đối tác trong các dịp lễ Tết, tân gia, khai trương,... Sản phẩm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho người nhận.

Trầm Vân Mây Cao Cấp
850,000đ
ĐẶT HÀNG NGAY
NHANG TRẦM HƯƠNG VÂN MÂY TỰ NHIÊN 100% KHÔNG KEO KẾT DÍNH


Hương thơm dịu ngọt, nhẹ nhàn

- Thanh lọc không khí, Thu hút tài lộc

- Thời gian cháy ~60 phút 

Nhang trầm hương vân mây là một sản phẩm truyền thống của Việt Nam, được làm từ nguyên liệu trầm hương tự nhiên 100%. Sản phẩm có hương thơm dịu ngọt, thanh mát, mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu cho người sử dụng.


Hộp quà tặng trầm vân mây 20 nén là một món quà ý nghĩa và tinh tế, thích hợp để dành tặng cho người thân, bạn bè, đối tác trong các dịp lễ Tết, tân gia, khai trương,...
Sản phẩm có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Thành phần 100% trầm hương tự nhiên: Nhang trầm hương vân mây được làm từ nguyên liệu trầm hương tự nhiên, không chứa hóa chất, hương liệu độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
  • Hương thơm dịu ngọt, thanh mát: Nhang trầm hương vân mây có hương thơm dịu ngọt, thanh mát, giúp thư giãn tinh thần, xua tan mệt mỏi.
  • Thời gian cháy lâu: Mỗi nén nhang trầm hương vân mây có thời gian cháy khoảng 60 phút, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Mẫu mã đẹp mắt, sang trọng: Hộp quà tặng trầm vân mây 20 nén được thiết kế đẹp mắt, sang trọng, thích hợp để làm quà tặng.Mời các bạn tham khảo thêm ở video trầm hương vân mây là gì và cách sản xuất ra trầm hương vân mây nhé