TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

Nhang Trầm Hương Vân Mây Cao Cấp

Nhang Trầm Hương Vân Mây được làm từ bột trầm hương cao cấp, được nén lại dưới áp xuất lớn theo khuôn hình vân mây, nên gọi là trầm vân mây. Đặc biệt được trầm vân KHÔNG có keo kết dính hay hương liệu nào khác, hoàn toàn là bột trầm hương tự nhiên. Nên cho ra được hương thơm thuần khiết nhất, mùi hương thơm dịu ngọt chuẩn của trầm hương Việt Nam. 
Thông Tin Chi Tiết:
Nguyên Liệu: Trầm hương Việt Nam
Hương Thơm dịu ngọt 

Thời Gian Cháy: ~ 60 Phút.
Quy Cách Đóng Gói:
Trầm Hương Vân Mây Cao Cấp 
Số Lượng: 48 Nén
Giá 1.500.000

Trầm Vân Mây Cao Cấp
1,500,000đ
ĐẶT HÀNG NGAY

Nhang Trầm Hương Vân Mây - Hương thơm dịu ngọt, bình an


Nhang Trầm Hương Vân mây là gì ?
Là bột trầm hương được nén lại dưới áp xuất lớn thành hình vân mây, hoàn toàn không sử dụng keo bời lời hay hương liệu, 

Nhang Trầm Hương Vân Mây
 là một sản phẩm cao cấp được chế tác từ những nguyên liệu trầm hương tự nhiên, mang đến hương thơm dịu ngọt, cho không gian sống của bạn an yên.


Hương thơm dịu ngọt, nhẹ nhàn

Hương thơm của nhang trầm hương vân mây được tạo nên từ những tinh dầu trầm hương quý giá. Trầm hương là một loại gỗ quý hiếm, được hình thành từ cây dó bầu qua hàng chục năm. Tinh dầu trầm hương có mùi thơm dịu ngọt, nhẹ nhàn, mang đến cảm giác thư giãn, an yên, thoải mái cho người sử dụng.Công dụng của nhang trầm hương vân mây

Nhang trầm hương vân mây có nhiều công dụng tuyệt vời, bao gồm:

  • Tạo không gian sống an yên, thư giãn: Hương thơm dịu ngọt của nhang trầm hương vân mây giúp xua tan mệt mỏi, căng thẳng, mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái cho người sử dụng. Do đó, nhang trầm hương vân mây thường được sử dụng trong các không gian như nhà cửa, nơi làm việc, phòng trà,... để tạo nên một bầu không khí thư thái, dễ chịu.


  • Làm sạch không khí, khử mùi: Nhang trầm hương vân mây có tác dụng làm sạch không khí, khử mùi hiệu quả. Hương thơm của trầm hương giúp loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn trong không khí, mang đến bầu không khí trong lành, dễ chịu. Do đó, nhang trầm hương vân mây thường được sử dụng trong các không gian như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn,... để loại bỏ mùi hôi, tạo bầu không khí trong lành.
  • Tăng cường sức khỏe, tinh thần: Hương thơm của trầm hương có tác dụng an thần, giúp cải thiện giấc ngủ, tăng cường sức khỏe, tinh thần. Do đó, nhang trầm hương vân mây thường được sử dụng trong các không gian như phòng ngủ, phòng làm việc,... để giúp người sử dụng có một giấc ngủ ngon, tinh thần minh mẫn, sảng khoái.
  • Thể hiện sự thành kính, tôn nghiêm: Nhang trầm hương vân mây thường được sử dụng trong các nghi lễ tâm linh, thể hiện sự thành kính, tôn nghiêm của con cháu đối với tổ tiên.

Nhang trầm hương vân mây - Lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống của bạn

Nhang trầm hương vân mây là một sản phẩm cao cấp, mang đến hương thơm dịu ngọt, an lành cho không gian sống của bạn. Sản phẩm phù hợp với mọi không gian, từ nhà cửa, nơi làm việc đến phòng thờ.

Mời các bạn tham khảo thêm ở video trầm hương vân mây là gì và cách sản xuất ra trầm hương vân mây nhé