TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

TẶNG 1000 QUYỂN SÁCH QUẢN LÝ NGHIỆP NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày nhà giáo việt nam là ngày mà chúng ta bày tỏ lòng biết ơn của mình đến với những người đã dạy ta trí tuệ, đạo đức, nghị lực.

KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TRẦM HƯƠNG ĐỒNG NAI

Bùng nổ khai trương đại lý KIM VY bán các phẩm trầm hương như: NHANG TRẦM SẠCH, TRẦM NỤ, TRẦM VÒNG, BỘT TRẦM HƯƠNG, TINH DẦU TRẦM HƯƠNG, TRẦM Ổ, TRẦM CẢNH, LÒ XÔNG TRẦM HƯƠNG, LƯ ĐỐT TRẦM ... tại 39 nguyễn hoàng, phường tam phước, tp biên hòa tỉnh đồng nai.

THIEN TAM AGARWOOD JOINT SOTOCK COMPANY BRANCH

Trầm hương thiên tâm tham gia hội chợ xuất nhập khẩu quảng đông trung quốc tại hà nội việt nam năm 2019 thành công tốt đẹp.

TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM MỪNG SINH NHẬT 4 TUỔI NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

MỪNG SINH NHẬT 4 TUỔI TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI GIẢM 25% CHO TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM VÀ TẶNG SÁCH QUẢN LÝ NGHIỆP. LIÊN HỆ 0888 006 086

NHANG TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CÓ MẶT TRONG HỆ THỐNG SIÊU THỊ, TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Vừa qua THIÊN TÂM rất vui mừng đã ký được hợp đồng phân phối nhang cho hệ thống siêu thị mini ROVAMART và trung tâm thương mại TNL PLAZA trong siêu thị JMART tại 346 bến vân đồn, phường 1 quận 4 tp hcm đã có nhang trầm hương thiên tâm tại đó.

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA CHỈ CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ cũ: 12 Nguyên Khiết, Phố Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Địa chỉ mới: 45 Chương Dương Độ, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

SỨ MỆNH QUAN TRỌNG CỦA “THIÊN TÂM”- QUẢNG BÁ VÀ MANG CÁC SẢN PHẨM TỪ TRẦM HƯƠNG ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG QUA DỰ ÁN “ CÀ PHÊ TRẦM”

Trầm hương- một vật phẩm giữ vai trò khá quan trọng trong đời sống tâm linh cũng như phong thủy, nhưng lại còn rất nhiều người chưa biết đến. Cũng chính vì điều này, Thiên Tâm với mong muốn không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng cũng như những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng . Mà còn muốn tạo điều kiện cho người tiêu dùng có một cái nhìn chuẩn xác nhất về Trầm hương nói chung, cũng như về sản phẩm của Thiên Tâm nói riêng. Từ đó, công ty cổ phần Trầm hương Thiên Tâm đã quyết định xây dựng và phát triển Dự án “ Cà phê Trầm”, để người tiêu dùng không nhũng có nhiều hiểu biết hơn về Trầm mà còn có thể nhận thức được giá trị công dụng, lợi ích, cũng như tầm quan trọng của Trầm hương đối với cuộc sống.

CHÍNH THỨC CÔNG BỐ 50 QUÁN CÀ PHÊ ĐANG HỢP TÁC TẠI TP.HCM, TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM KÊU GỌI MỞ RỘNG DỰ ÁN “ CÀ PHÊ TRẦM”

Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nhang sạch, đảm bảo chất lượng và thuận tiện trong việc mua hàng. Đồng thời, xóa dòng nhang hóa chất khỏi thói quen của người tiêu dùng. Trầm hương Thiên Tâm đã hợp tác với gần 50 quán Cà phê tại TP.HCM để xây dựng Dự án “ Cà phê Trầm”. Năm 2019 tới đây là năm trọng tâm để triển khai mở rộng dự án và hiện tại Trầm hương Thiên Tâm đã chính thức kêu gọi hợp tác.

HƯỚNG ĐI MỚI TRONG VIỆC XÂY DỰNG KÊNH PHÂN PHỐI CỦA TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

Hệ thống phân phối của Thiên Tâm trải rộng từ Bắc vào Nam, với hai cửa hàng tại Hà Nội và TP HCM, 6 đại lý và hơn 100 điểm bán lẻ khắp cả nước. Doanh nghiệp đặt mục tiêu phục vụ 30 triệu người Việt Nam đến năm 2030.

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐỊA LÝ THIÊN TÂM THỨ 3 KHU VỰC VĨNH PHÚC

Với việc ĐẠI LÝ LINH THƯ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 16/05/ 2018 tại Phúc Yên – Vĩnh Phúc, CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM đã nâng tổng số Đại lý lên con số 3.

TƯNG BƯNG KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ THIÊN TÂM THỨ 2 KHU VỰC NINH BÌNH

Trong cuối năm 2017, CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM đã có 2 đại lý chính thức đi vào hoạt động.

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ THIÊN TÂM KHU VỰC QUẢNG BÌNH

Ngày 14/10/2017, vừa qua CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM khai trương địa lý NGỌC ĐẠT khu vực Quảng Bình, một trong những tỉnh trọng điểm Miền Trung. Đến tham gia buổi khai trương có đại diện CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM đến gửi tăng lẳng hoa mừng khai trương, chúc đại lý vạn sự hanh thông đồng hành cùng THIÊN TÂM trong chặn đường dài phía trước.

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM KHU VỰC HÀ NỘI

Ngày 07/07/2017 vừa qua, CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM ĐÃ CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH ĐẦU TIÊN ở khu vực phí BẮC nói chung và HÀ NỘI nói riêng.

MUA NHANG TRẦM Ở ĐÂU TPHCM ? RẤT KHÓ ĐỂ TÌM ĐƯỢC ĐIỂM BÁN NHANG TRẦM HƯƠNG UY TÍN TẠI TP HCM

Nhang trầm hương chất lượng và uy tín rất ít người bán, chỉ toàn bán nhang trầm tẩm hương liệu hóa chất hoặc tạo mùi, nên để tìm được địa chỉ bán nhang trầm ở tphcm không phải dễ dàng, tuy nhiên cũng không hề dễ nếu bạn là người mua hàng thông minh, hãy lựa chọn một nơi mà bạn thật sự an tâm với chích sách bán hàng của của hàng hoặc công ty đó.

TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM -TRIỂN LÀM HỘI CHỢ TRUNG QUỐC XUẤT NHẬP KHẨU CÔN MINH LẦN THỨ 25.

Tại hội chợ các doanh nghiệp trung quốc quan tâm đặc biệt tới sản phẩm nhang trầm hương không tăm của việt nam, ngoài ra trầm hương sạch còn thô hoặc trầm cảnh , bột trầm, tinh dầu trầm hương cũng được đánh giá rất cao và cơ hội tiền năng ở thị trường trung quốc