TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

Quy Trình Tiện Vòng Tay Trầm Hương Việt Nam

Vòng tay Trầm Hương của Trầm Hương Thiên Tâm là được chon lọc thừ những phôi trầm RỤC TỰ NHIÊN của Việt Nam Dưới đây là toàn bộ quy trình tiện hạt trầm làm vòng tay theo yêu cầu khách

Quy Trình Gieo Trồng Và Chăm Sóc Cây Dó Bầu Mùa Mưa

1. Đào hố trồng: Kích thước: 40x40x30cm. Khi đào hố phải để lớp đất mặt sang 1 bên 2. Mật độ cây trồng: tuỳ loại đất có thể chọn các loại mật độ sau 3. Kỹ thuật trồng: cây đủ tiêu chuẩn trồng, tiến hành trồng sau những trận mưa đầu mùa  mưa

TRẦM HƯƠNG DÓ XÍ

Trầm hương dó xí là gì, làm thế nào để phân biệt dó xí thật hay giả và ở vùng đất nào

QUÀ TẶNG TRẦM HƯƠNG TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO NGÀY 20 -11

Bộ quà tặng trầm hương gồm 1 lò xông trầm điện và 100 gam gỗ trầm hương 100 % tự nhiên để xông nhà thơm phòng mang lại mùi hương thơm tuyệt diệu, bộ quà tặng chuyên để làm quà biếu, tặng thầy cô giáo 20 - 11 bay tỏ lòng biết ơn sâu sắc.

Sự Kỳ Diệu Hợp Nhất Giữa TRẦM HƯƠNG và REIKI

Sự kỳ diệu hợp nhất giữa trầm hương và biểu tượng REIKI. Đây là một sáng tạo hoàn toàn mới đầu tiên chỉ có ở trầm hương Thiên Tâm dựa trên tâm nguyện loan tỏa biểu tượng Reike mang lại những điều tốt đẹp, may mắn, năng lượng cho người sở hữu.

Ở ĐÂU CÓ THỜ CÚNG Ở ĐÓ CÓ NHANG TRẦM SẠCH THIÊN TÂM

nhang trầm sạch thiên tâm là một sản phẩm được sản xuất từ 100% bột trầm hương tự nhiên, đảo bảo sức khỏe không độc hại, không háo chất, có 3 yếu tố vượt trội so với các dòng nhang trầm khác đó là : ít khói, không cay mắt, thích hợp phòng alnhj nhà chung cư, cả trẻ em và người già

03 LÝ DO KHÔNG NÊN THẮP NHANG NHIỀU

thắp nhang nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường ngoài ra còn tốn kém chi phí, mà không dúng với văn hóa tâm linh người việt nam, càng không đúng với phật giáo nguyên thủy nên cần đốt ít nhang nhưng đốt nhang thật sự chất lượng.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN

Bạn là một Phật tử, bạn thường xuyên đi Chùa để thắp hương, niệm Phật và cầu bình an vào các ngày lễ lớn, nhất là dịp lễ Phật Đản sắp tới. Tuy nhiên, bạn có thể đã và đang làm hại người khác nếu như không biết điều này.

BÍ QUYẾT PHÂN BIỆT BỘT TRẦM HƯƠNG THẬT !

Với công nghệ hàng giả hàng nhái như hiện nay, bất kì sản phẩm nào có giá trị kinh tế cao điều có khả năng bị làm giả và xuất hiện tràn lan trên thị trường. Là một trong những vật phẩm quý, nên trầm hương cũng không nằm ngoài cuộc chiến hàng giả đang diễn ra từng ngày. Hiện nay, các sản phẩm trầm hương giả tinh vi đến mức, nếu người tiêu dùng không thực sự am hiểu thì khó có thể phân biệt được. Điều này, không những gây ảnh hưởng không nhỏ đến những công ty kinh doanh trầm hương chân chính, mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

TẠI SAO XÔNG TRẦM HƯƠNG TRONG NGÀY TẾT ?

Năm mới ai cũng mong muốn một năm may mắn, phát tài phát lộc, vạn sự như ý nên chúng ta thường dọn dẹp nhà cửa từ trong ra ngoài rất sạch sẽ, sáng sủa, trang trí nhiều hoa lá, cây xanh tươi tốt.

SỰ HÌNH THÀNH TRẦM HƯƠNG NHÂN TẠO TRONG CÂY DÓ BẦU

Như bạn đã biết, hiện nay trầm hương tự nhiên đang cạn kiệt dần do việc khai thác bữa bãi, và rất hiếm. Vì thế khoa học mới nghiên cứu tạo trầm hương và các cơ sở nhân tạo giống thực vật đang tiến hành cấy tạo trầm hương để duy trì được nguồn gỗ cực kỳ quý hiếm này.