TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

Lò Xông Trầm Hương

Thời xưa, cha ông ta thường hay sử dụng trầm hương để đốt trong nhà hay trong mỗi dịp cúng bái, lễ tết nhằm giúp tẩy ô uế, xua tan tà khí, hút vượng khí. Dụng cụ thường được sử dụng để đốt trầm hương phổ biến nhất là lư đỉnh bằng kim loại. Tuy nhiên, việc sử dụng các dụng cụ này thường bảo quản khó khăn do bị oxy hóa, ngoài ra còn phải mồi lửa và để lại muội đen nên phải lau chùi thường xuyên rất vất vả.

Với công nghệ hiện đại, những nhà chế tạo đã cải tiến lò đốt trầm hương bằng điện cực kỳ an toàn với chất liệu gốm sứ chịu nhiệt. Dễ sử dụng và rất thân thiện với môi trường, Đặc biệt, lư đốt trầm bằng điện sử dụng công nghệ chip đốt tiên tiến không tạo lửa, không lo gây cháy khi để quên nhưng vẫn có mùi thơm lan tỏa

Thông thường trầm hương sử dụng trong gia đình sẽ được đốt trực tiếp nhờ lò xông trầm, các đỉnh đồng, lư đồng với trầm miếng, bột trầm hay nhang trầm tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích của mỗi người Với cách đốt trầm thì trầm sẽ cháy nhanh hơn, hương tỏa mạnh hơn và có khói. Tuy nhiên, việc đốt trầm hương bằng lư đốt trầm bình thường sẽ mau cháy hết trầm, đôi khi còn có thể nghe thấy mùi khét do khói trầm cháy nhanh.

Lò đốt với kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ phù hợp với phòng khách, cửa hàng, khách sạn sang trọng hay nơi linh thiêng như bàn thờ tổ tiên. Sẵn sàng đánh bay các mùi khó chịu do thời tiết như ẩm mốc hay do khói thuốc.

Một bàn uống trà với lư gốm xông trầm bên cạnh sẽ khiến cho thú vui tao nhã lên gấp bộn phần. Ngoài ra, đặt ở bàn tiếp tân của những khách sạn lớn hay quầy spa sẽ khiến khách hàng cảm thấy thật thoải mái, gây ấn tượng sâu sắc khi họ đến nơi thư giãn của bạn.

 

MUA LÒ XÔNG TRẦM HƯƠNG DÙNG ĐIỆN Ở ĐÂU?

Trầm Hương Thiên Tâm là địa chỉ chuyên cung cấp các loại lò xông trầm hương dùng điện.

Lò xông trầm hương dùng điện là thiết bị chuyên dùng để xông bột trầm hương hoặc trầm sánh, trầm mảnh. Lò xông khi được bật sẽ tạo ra nhiệt độ cao giúp đẩy tinh dầu trầm trong bột trầm bay lên mà không cháy khét như khi đốt giúp mùi thơm khi sử dụng lò xông sẽ tốt hơn và lưu giữ trong không gian lâu hơn.

Bạn có thể mua lò xông trầm hương bằng điện bằng những cách sau:

- Hotline: 0888.006.086 - 0916.905.879

- Facebook: https://www.facebook.com/TramHuong.co/

- Mua tại website: https://tramhuongthientam.vn

- Hoặc trực tiếp tại cửa hàng

+ TPHCM: 503/ 1B Phan Văn Trị, P5, Q.Gò Vấp,TP HCM

+ Hà Nội: 45 Chương Dương Độ,P.Chương Dương,Q.Hoàn Kiếm,HN

Và nhiều đại lý của chúng tôi trên toàn quốc. Danh sách đại lý xem tại đây

CÁCH SỬ DỤNG LÒ XÔNG TRẦM HƯƠNG DÙNG ĐIỆN

Lò xông trầm bằng điện sử dụng không hề khó

Hiện nay, có lư đốt trầm dùng bằng điện hay còn gọi là lò xông trầm dùng điện. Cách xông trầm này tuy chỉ cần một ít trầm hương nhưng lại cho kết quả lưu hương trầm hương rất lâu, thậm chí kéo dài đến 8 giờ. Vậy, cách sử dụng lò xông trầm này thế nào?

Bước 1: Mở nắp lò

Bước 2: Lấy một muỗng bột trầm hương vào khây nhôm (với bột cho tầm 3 muỗng trầm). Nếu dùng trầm ổ, trầm miếng thì nên nghiền nhỏ chúng ra, tránh dùng miếng to cho hiệu quả tạo hương thấp, diện tích tiếp xúc càng nhiểu thì hiệu quả đốt cháy càng lớn, hương tỏa càng thơm.

Bước 3: Bạn đóng nắp lò xông lại và cắm điện, bấm nút khởi động lò

Bước 4: Điều chỉnh công tắc: dùng nhiệt độ thấp trong khoảng 3 - 5 phút đầu tiên khi cắm điện để làm nóng. Sau đó, bạn tùy theo độ tỏa hương của từng loại trầm mà bạn có thể để lò ở mức từ 280 độ C. Khi thấy mùi thơm đã lan tỏa thì có thể giảm bớt để duy trì chứ không nhất thiết phải để ở nhiệt độ cao như ban đầu. Bộ đều chỉnh có thể hẹn giờ tắt tùy theo nhu cầu sử dụng từ 1 đến 5h.

Bước 5: Sau thời gian sử dụng 5 - 8 tiếng, bạn nên mở nắp lò xông trầm xem bột trầm đã cháy thành than chưa. Nếu cháy đen tức là lượng dầu và bột trầm đã cháy hết, bạn có thể dùng khăn ướt lau đi phần miệng và tiếp tục sử dụng lò xông tiếp.

Dụng cụ tiêu thụ mức điện tầm 5W đến 25W rất tiết kiệm.  Mất tầm 3 - 5 phút để nhiệt độ lư được ổn định. Xông 1 lần tầm 8 tiếng và để sử dụng được lâu dài không nên để nhiệt độ cao trong thời gian quá dài, gây hại cho lò