TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

Nhang Trầm Không Tăm

Áp lực công việc cùng những bộn bề lo toan trong cuộc sống, thường xuyên khiến chúng ta bị rơi vào các trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, stress. Cũng chính vì thế mà không ít người đã và đang tìm đến thiền để cân bằng lại cuộc sống.

Rất nhiều y sĩ và khoa học gia đã chứng minh thiền định có khả năng làm giảm bớt các chứng căng thẳng thần kinh, đồng thời chữa nhiều thứ bệnh phát sinh từ trầm cảm. Và một trong số những yếu tố quan trọng của thiền định chính là không gian. Nhắc đến thiền định, ít ai lại không biết đến một vật phẩm hỗ trợ không thể thiếu trong thiền: nhang trầm hương không tăm.

Nhang trầm hương không tăm khi đốt không chỉ tạo ra mùi thơm đặc trưng, giúp làm thanh sạch không khí, mà còn hỗ trợ tốt cho ta nhanh rơi vào trạng thái thiền định. Thắp lên 1 nén nhang trầm không tăm sẽ giúp xua tan tạp khí xung quanh làm cho không gian trở nên thư thái và tĩnh lặng hơn.

Khác với dòng nhang trầm hương có tăm là dòng sản phẩm chuyên dành cho thờ cúng, thì nhang không tăm lại là dòng sản phẩm chuyên dùng để thưởng thức.

Đặc trưng của sản phẩm này là được làm từ 100% bột trầm hương nguyên chất và keo bời lời tự nhiên, sau đó được kết thành dạng que, không có lõi tăm tre bên trong. Bởi tăm tre cháy sẽ tạo khói, ảnh hưởng đến mùi thơm tinh tế của trầm. Khi sử dụng nhang trầm hương không tăm, người chơi trầm sẽ được thưởng thức trọn vẹn hương trầm thuần khiết, không lẫn thêm bất cứ mùi nào khác. Nhang trầm không tăm khi đốt sẽ tỏa mùi thơm dịu nhẹ, giúp tinh thần thư thái, tĩnh tâm, lưu thông khí huyết, làm thơm phòng và thanh tẩy không khí … Ngoài ra, mùi thơm của NHANG TRẦM KHÔNG TĂM còn giúp kích thích não bộ, tư duy sáng tạo, khơi nguồn cảm hứng, thêm năng lượng cho công việc, cuộc sống.

Nhờ đó mà nhang trầm không tăm không chỉ được những người thiền định và tập yoga tin dùng mà còn được nhiều người lựa chọn để thưởng thức trong trà đạo, hương đạo, sử dụng giải tỏa căng thẳng, thư giản hằng ngày.

Sản phẩm còn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách nước ngoài như: Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Đặc biệt, nhang không tăm còn được những người đam mê đi du lịch lựa chọn để sử dụng, do tính tiện lợi, nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và cũng do NHANG TRẦM KHÔNG TĂM có tác dụng khử mùi, trừ tà và tẩy khí uế ở các khách sạn, nhà nghỉ hoặc bất cứ nơi nào bạn quyết định dừng chân để nghỉ ngơi.

Nếu bạn còn đang loay hoay tìm một giải pháp có thể giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng, áp lực công việc, lo toan, phiền não?

Bạn còn đang tìm một sản phẩm có thể giúp tinh thần của bạn trở nên thư thái, tĩnh tâm và ngủ ngon hơn dù ở bất kì nơi đâu.

Hoặc đang cần tìm một sản phẩm có khả năng khử mùi, trừ tà và tẩy khí uế. Thì tôi nghĩ rằng nhang không tăm là dòng sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua. Vì vậy, ngay bây giờ hãy nhanh tay, nhấc chiếc điện thoại của mình lên gọi cho chúng tôi và mang về một hộp nhang không tăm để có được những khoảnh khắc trai nghiệm hơn cả tuyệt vời các bạn nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm nhưng sản phẩm  khi mua nhang trầm hương không tăm:

Hộp đốt nhang trầm hương không tăm

- Địa hồ lô cắm nhang trầm không tăm