TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

TRẦM HƯƠNG DÓ XÍ

Trầm hương dó xí là gì, làm thế nào để phân biệt dó xí thật hay giả và ở vùng đất nào

03 LÝ DO KHÔNG NÊN THẮP NHANG NHIỀU

thắp nhang nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường ngoài ra còn tốn kém chi phí, mà không dúng với văn hóa tâm linh người việt nam, càng không đúng với phật giáo nguyên thủy nên cần đốt ít nhang nhưng đốt nhang thật sự chất lượng.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN

Bạn là một Phật tử, bạn thường xuyên đi Chùa để thắp hương, niệm Phật và cầu bình an vào các ngày lễ lớn, nhất là dịp lễ Phật Đản sắp tới. Tuy nhiên, bạn có thể đã và đang làm hại người khác nếu như không biết điều này.

BÍ QUYẾT PHÂN BIỆT BỘT TRẦM HƯƠNG THẬT !

Với công nghệ hàng giả hàng nhái như hiện nay, bất kì sản phẩm nào có giá trị kinh tế cao điều có khả năng bị làm giả và xuất hiện tràn lan trên thị trường. Là một trong những vật phẩm quý, nên trầm hương cũng không nằm ngoài cuộc chiến hàng giả đang diễn ra từng ngày. Hiện nay, các sản phẩm trầm hương giả tinh vi đến mức, nếu người tiêu dùng không thực sự am hiểu thì khó có thể phân biệt được. Điều này, không những gây ảnh hưởng không nhỏ đến những công ty kinh doanh trầm hương chân chính, mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

TẠI SAO XÔNG TRẦM HƯƠNG TRONG NGÀY TẾT ?

Năm mới ai cũng mong muốn một năm may mắn, phát tài phát lộc, vạn sự như ý nên chúng ta thường dọn dẹp nhà cửa từ trong ra ngoài rất sạch sẽ, sáng sủa, trang trí nhiều hoa lá, cây xanh tươi tốt.

ĐÂU LÀ SỰ KHÁC BIỆT GIỮA NHANG TRẦM THẬT VÀ GIẢ

Nhang trầm hương thật giả rất khó mà phân biệt nếu bạn không có kiến thức về sản phẩm này, hay đọc bài viết này bạn sẽ phận biệt được nhang trầm hương thật và nhang trầm hương giả.

SỰ HÌNH THÀNH TRẦM HƯƠNG NHÂN TẠO TRONG CÂY DÓ BẦU

Như bạn đã biết, hiện nay trầm hương tự nhiên đang cạn kiệt dần do việc khai thác bữa bãi, và rất hiếm. Vì thế khoa học mới nghiên cứu tạo trầm hương và các cơ sở nhân tạo giống thực vật đang tiến hành cấy tạo trầm hương để duy trì được nguồn gỗ cực kỳ quý hiếm này.

TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ ?

Trầm hương là một dạng tinh dầu sinh ra từ cây dó bầu bị thương tiết ra nhựa để bao phủ vết thương đó và do môi trường thời tiết khí hậu, thổ nhưỡng, linh khi cùng với năm tháng tạo thành trầm hương.

CÂY DÓ BẦU LÀ GÌ? TẠI SAO CÂY DÓ BẦU CÓ THỂ TẠO ĐƯỢC TRẦM HƯƠNG

Cây dó bầu là cây mọc tự nhiên trên rừng, rất dễ sống có là rộng, thân mền, có đốm trắng trên thân cây

AI LÀ NGƯỜI ĐÁNH GIÁ KIỂM ĐỊNH ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG TRẦM HƯƠNG ?

Hiện tại trên thế giới chưa có tiêu chuẩn thống nhất cho chất lượng và giá Trầm Hương nguyên liệu dạng mảnh và tinh dầu Trầm. Chỉ có những người kinh doanh Trầm Hương giàu kinh nghiệm và có Chân tâm mới đủ tin cậy trong việc xác định chất lượng và giá cả của Trầm Hương, Kỳ Nam