TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

Trầm ổ

Trầm hương miếng là loại Trầm hương thiên nhiên có rất nhiều công dụng trong đời sống hằng ngày cũng như đối với sức khỏe và tâm linh, nó thường được sử dụng để xông nhà để khử mùi hôi tanh các loại, xông khai trương cầu buôn mai bán đắt, xông phòng làm việc sẽ thuận lợi thăng tiến, tạo Hương thơm tăng sự may mắn tài lộc cho gia chủ với đặt tính nổi bật là lưu hương 24h chỉ với 3-5g trầm cho mỗi lần xông, tiết kiệm rất nhiều lần khi kết hợp lò xông điện cho hương dịu nhẹ thanh khiết.

Mã sản phẩm : OL II

Trọng Lượng : 100gr

Thành Phần : Trầm Ổ tự nhiên 100% nguyên chất

Xuất Sứ : Việt nam
Giá : 2,500,000 vnđ/100gr

100gr 50gr
2,500,000đ 1,300,000đ
ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY
 
 • Thuận theo tự nhiên, khi cây dó bị những tác động ở môi trường ngoài gây ra những tổn thương như cây nhiễm nấm gây bệnh, bị kiến đục tổ, bị sét đánh, bị chặt, gẫy... , từ nơi bị thương cây tích tụ một chất dạng nhựa  màu  vàng, nâu đen và lan dần ra, Hương Trời bay theo gió và đậu vào chỗ bị thương của cây dó bầu, lâu ngày nhựa thơm hương trời thấm sâu vào thân cây tạo thành Trầm hương. Quá trình này diễn ra hết sức ngẫu nhiên, lâu dài, khoảng 10-15 năm hoặc lâu hơn.

 • Theo những người khai thác trầm trước đây, do kinh nghiệm, họ tác động có ý thức vào cây dó tìm được trong rừng bằng cách khoét ( khoan lỗ) trên thân cây những lổ có kích thước khác nhau hoặc chặt (còn gọi là mở miệng), nhiều năm sau quay lại khai thác được trầm. Đó được gọi là trầm khoan.

 • Người ta có thể khoan bất kỳ nơi nào trên cây dó, nhưng phần nhiều tập trung ở phần thân gần gốc và rễ. Số lượng và chất lượng trầm hương khai thác ở thiên nhiên phụ thuộc vào các yếu tố như tuổi cây, đất đai, địa hình, khí hậu thời tiết, thời gian nhiễm bệnh tụ trầm … Và ở mỗi nơi, mỗi vùng trầm hương thu được trên những cây dó "nhiễm bệnh" không giống nhau về kích cở, màu sắc, trọng lượng, thứ hạng, mùi vị. Nên có sự chênh lệch về giá khác nhau.


CÔNG DỤNG XÔNG TRẦM MIẾNG ( TRẦM Ổ )

 • Xông nhà mới , chùa, cửa hàng, công ty, nhà xưởng vào những dịp lễ, ngày rằm, khai trương, tân gia, tất niên. Mang lại may mắn, thuận lợi trong việc mua bán, phát tài phát lộc.
 • Thường được dâng lên trên bàn thờ Phật, Gia tiên, Thần tài ông địa, phục vụ yếu tố tâm linh.
 • Trầm thiên nhiên chuyên để khử mùi cực kỳ hiệu quả, khử được tất cả những mùi khó chịu nhất, như mùi ẩm mốc, mùi thuốc lá, mùi hôi ... Mang lại bầu không khí trong sạch.
 • Xông trầm khoan có thể tẩy uế, đẩy lùi các khí âm, tạp khí, tà khí trong nhà, trong phòng.
 • Ngoài ra còn xua đi cái lạnh giá của mùa đông, hơi đất bốc lên của trời mưa, tạo không gian ấm áp.
 • Theo phong thủy thì xông cân bằng năng lượng dương, hóa giải tà khí trong ngôi nhà

 

Đặc biệt mùi hương thơm tuyệt diệu của trầm bay rất xa và loan tỏa đều trong không gian rộng giúp cho tinh thần thoải mái, hưng phấn, không gian tĩnh lặng, ấp cúng.

LỢI ÍCH KHI DÙNG TRẦM KHOAN - TRẦM Ổ

 • Mùi trầm không lẫn với mùi gỗ, vì khi dùng lò điện chỉ đốt cháy tinh dầu không đốt cháy gỗ.
 • Dễ sử dụng, tiết kiệm được rất nhiều trầm so với dùng nụ hay bột.
 • Lưu hương hơn 24h quả là tuyệt vời.

 

 CÁCH SỬ DỤNG
1 .Đốt trực tiếp: đây là cách sử dụng đơn giản nhất. Trầm ổ, trầm khoan được đặt trên một vật dụng không bắt lửa : như trong lư đồng, đỉnh đồng, lò xông bằng gốm, hoặc thậm chí một cái chén gốm hay một đĩa gốm thông thường, châm lửa trực tiếp vào 1 phần . Miếng trầm sẽ cháy và lặng lẽ tỏa hương.

2. Dùng lò xông trầm điện : đây là cách sử dụng an toàn nhất, không sợ cháy nổ. Tiện lợi và tiết kiệm. Trầm sẽ được cháy từ từ và hương thơm dịu nhẹ ngọt ngào chứ không có mùi khét và cháy nhanh như đốt trực tiếp. Lò xông trầm dùng điện có nguyên lý hoạt động không quá phức tạp, chế độ hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt độ tự động. Dòng điện sẽ làm nóng phần miệng lò bằng gốm. Khi dùng ta chỉ cần bẻ nhỏ trầm ra càng vụn càng tốt khi đó diện tích tiếp xúc càng lớn sẽ đốt cháy hết phần tinh dầu đem đặt trong miệng lò sẽ được làm nóng và tỏa hương thơm thanh khiết cho ngôi nhà của bạn. Tiết kiệm được tới 80% bột trầm so với đốt trên lửa hồng và đốt trực tiếp.

LƯU Ý :
Vì trầm hương có vô vàng công dụng thần kì tốt cho sức khỏe nên cần lưu ý sử dụng đối với phụ nữ mang thai, vì cơ địa người mang thai rất yếu còn tác dụng trầm hương quá mạnh sẽ dễ ảnh hưởng đến mẹ và bé. Nên mọi người thận trọng.