TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

MỪNG THÁNG 7 ÂM LỊCH MUA LẺ GIÁ SỈ - CÙNG TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

Tháng 7 âm lịch là một trong những tháng rất quan trọng đối với tất cả các Vong Linh  "Theo tín ngưỡng truyền thống từ xưa thì vào ngày Rằm tháng 7, là ngày Xá Tội Vong Nhân, các tội nhân ở cõi âm được tha tội một ngày, bởi vậy các gia đình ở dương gian làm cỗ bàn cúng gia tiên, làm phúc, phóng sanh, cầu cúng tụng kinh độ trì...  hồi hướng cho họ được giảm tội, khi tích đủ nhân duyên sẽ được siêu thoát". 

Nhiều quan điểm khác còn cho rằng, tháng 7 Âm lịch cũng chính là thời điểm Qủy môn quan mở cửa để các vong linh có thể tự do trở về Dương gian hưởng thụ cơm canh, quần áo mới, tiền bạc và các vật phẩm mà người trần cúng bái hoặc tìm gặp bạn bè, gia đình với mong muốn được giúp đỡ và sớm siêu thoát. Và dù nhìn ở góc độ nào đi chăng nữa thì những ngày này đều mang ý nghĩa gắn liền với sự báo hiếu, tri ân, biết ơn Đấng sinh thành, tổ tiên hoặc tưởng nhớ những người đã khuất.Và để hưởng ứng nét văn hóa trong tháng bảy này, Trầm Hương Thiên Tâm thực hiện Chương Trình Khuyến Mãi Cực Lớn

MUA LẺ GIÁ SỈ đối với tất cả các phụ kiện trầm hương như: Lư Đồng Xông Trầm, Lò Xông Điện, Thác Khói,....

GIẢM 20% đối với Vòng Tay, Chuỗi Hạt Trầm Hương Thiên Nhiên

GIẢM 15% đối với các sản phẩm như: Nhang Trầm Hương, Nhang Nụ, Nhang Khoanh, Nhang Không Tăm, Bột Trầm Hương, Trầm Miếng....

 Với khát khao có thể cùng mọi người dâng lên một nén nhang trầm và thành tâm nguyện tất cả các vong linh (nhất là các vong linh của ông bà tổ tiên) sớm được siêu thoát.

Chương trình Khuyến mãi sẽ được bắt đầu từ ngày 7/8 – 12/8/2022, Nhằm ngày (10/7 – 15/7/2022) áp dụng cho tất cả các đơn hàng Online và các đơn hàng được thanh toán trực tiếp tại Showroom. Trầm hương Thiên Tâm còn thực hiện Chương trình hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi cho các đơn hàng từ 500.000Đ ( Áp dụng cho Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh) và 1.000.000Đ ( Áp dụng cho tất cả các đơn hàng thuộc các Tỉnh thành khác)