TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

Trầm nụ cao cấp cho thác khói

Nhang Trầm nụ thác khói Trầm hương  là sản phẩm được làm từ 100% tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe.  Gọi là trầm nụ bởi hình dáng của viên hương giống như một nụ sen hoặc nụ hồng chưa nở. Cấu tạo của trầm nụ bên dưới có đục lỗ để khói có thể chảy ngược xuống nên khi kết hợp Thác khói ta có thể chiêm ngưỡng vẽ đẹp dòng khói chảy xuống nhẹ nhàng huyền ảo , mùi hương Trầm dịu ngọt. Giup tinh thần thư giãn Lưu hương rất lâu nên có khả năng CHIÊU TÀI – DẪN LỘC mang lại may mắn, thuận lợi trong việc mua bán kinh doanh, và theo phong thủy thì cần bằng năng lượng dương rất tốt cho phong thủy ngôi nhà của bạn.    

Mã sản phẩm
: NTC

Số Lượng : 30 viên

Trọng Lượng : ~ 52 gam

Thời Gian cháy : 15 phút ~ 20 phút

Thành Phần : Bột trầm hương nguyên chất, keo bời lời tự nhiên, nước sạch.

Xuất Sứ : Việt nam

Thương hiệu : TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

  

Giá niêm yết
250,000đ
ĐẶT HÀNG NGAY

Trầm hương nụ thác khói cao cấp là dòng sản phẩm trong bộ sưu tập Nhang nụ trầm hương được sản xuất bởi Trầm Hương Thiên Tâm - đây là dòng sản phẩm chuyên dùng cho thác khói trầm hương.

Sản phẩm trầm nụ thác khói cao cấp được làm từ 100% bột trầm hương thiên nhiên và keo bời lời kết dính không có kèm chất tạo màu tạo mùi nào kèm theo.

Mỗi hộp trầm nụ cao cấp cho thác khói của chúng tôi bao gồm 30 viên ( trọng lượng khoảng 52g) thời gian đốt cháy mỗi viên lên đến 20 phút thời gian vừa đủ để tạo thành những dòng khói chảy ngược huyền dịu và mừi thơm dịu nhẹ loan tỏa khắp căn phòng của bạn.

Sản phẩm trầm hương nụ thác khói cao cấp củng như những sản phẩm nhang trầm hương hay nụ trầm hương khác đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngoặc của Sở Khoa học Công Nghệ TPHCM. Nên quý khách hàng hãy yên tâm về vấn đề an toàn sức khỏe khi dùng sản phẩm của chúng tôi.
Nếu bạn có nhu cầu mua trầm nụ cao cấp cho thác khói xin lòng viên hệ ngay đến số 0888.006.086 hoặc 0916.905.879 để được báo giá tốt nhất. Hoặc bạn có thể mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi toàn quốc.

- TPHCM: 171 Phạm Văn Đồng, P4, Gò Vấp

- Hà Nội: 45 Chương Dương Độ, Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội