TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

Tay Sen Gỗ Muồn ( Size 12 )

Bàn tay Phật xông trầm hay còn gọi là bàn tay sen xông trầm được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm mua vì mang yếu tố tâm linh, phong thủy, cũng như rất nhiều ý nghĩa khác. Đôi bàn tay Phật xông trầm hương được dùng để trên bàn Phật, gia tiên, tạo vẻ trang nghiêm, lòng thành kính mỗi khi dâng hương lên bàn Phật, gia tiên của mỗi chúng ta, thể hiện tầm lòng luôn hướng về Đức Phật từ bị, không quên đi nguồn cội của mình.


Mã sản phẩm : TSGM
Trọng Lượng :  500g 
Kích Thước : cao 12cm ( chưa tính phần đế 5 cm ) 
Chất Liệu : gỗ Muồng
Màu Sắc : Đen
Xuất Sứ : Việt nam
Giá: 260,000 VNĐ/ size 12cm

 

size 12cm size 14cm
260,000đ 460,000đ
ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY


Chỉ là một cái chắp tay, nhưng thâu nhiếp tất cả giáo lý Phật Đà. Nếu chắp tay mà tâm tĩnh tại, không tán loạn, thiền định, dẹp bỏ mọi tạp niệm, quán tưởng Như Lai, thấy được vạn pháp dung thông, bất nhị ấy là đã chứng nhập vào cảnh giới Niết Bàn.


Tay sen xông trầm nghĩa là hai bàn tay chắp lại với nhau, Phật Giáo quan niệm tay phải là tay thần thánh, dành cho thần thánh, trong sạch và linh thiêng, tay trái là tay nhiễm ô, bất tịnh, trần tục. Chắp tay tượng trưng cho sự hợp nhất thánh thiện và Không nhiễm ô, dung thông thần thánh và trần tục. Theo tinh thần Phật giáo, hai bàn tay chắp lại trước ngực, biểu thị lòng tôn kính, sự tập trung tư tưởng, thiền định, nhất tâm, tán dương và ca ngợi.

LỢI ÍCH KHI MUA TAY SEN XÔNG TRẦM TẠI THIÊN TÂM

Đặc biệt là được làm bằng gỗ nên rất bền, bạn chỉ mua 1 lần và sử dụng mãi mãi.

Vừa là vật phong thủy, kết hợp với trầm nụ giúp cho bạn xua đuổi tà khí, uế khí, đón tài lộc, may mắn, đem bình an đến với bạn và gia đình.

Xưởng nhà làm giá cả bao thị trường, không chỗ nào rẽ hơn chỗ này.

Chất liệu bằng gỗ quý thể hiện sự trang trọng đẳng cấp của gia chủ.

Ngoài Tay sen xông Trầm  bên em có các linh vật xông trầm khác như:, Rồng xông trầm , Kỳ lân xông trầm, Tỳ Hưu xông trầm, Di Lặc xông trầm, Cá Chép xông trầm, Thềm Thừ xông trầm,……

Mua Tay sen xông Trầm ở đâu ?

Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại website hoặc liên hệ qua Hotline 1900 0133 để biết hệ thống đại lý điểm bán nhang Trầm hương của THIÊN TÂM và được tư vấn miễn phí  tận tình. THIÊN TÂM giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận được hàng, đổi  trả trong 7 ngày nếu không hài lòng về mùi thơm hoặc bất cứ lý do nào.

ĐƯỜNG DÂY NÓNG  0916 905 879

 

 

 


VỊ TRÍ ĐẶT 

Bạn có thể đặt Tay sen xông nhà Trầm ở bất kỳ vị trí nào trong nhà tránh những chỗ ẩm ướt vì tượng bằng gỗ rất dễ thấm nước. Nên đặt trên bàn thờ thần tài , thổ địa, bàn trà phòng khách, tran thờ, bàn làm việc,....


CÁCH SỬ DỤNG

Đốt cháy 1 nụ Trầm sau đó đặt vào Khây nhôm nhỏ có sẵn bên trong sau đó đậy nắp lại, hương Trầm sẽ theo gió lan tỏa bay ra ngoài thông qua khe hỡ bàn tay lan tỏa