TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

RƯỢU TRẦM HƯƠNG - BAO SÁI BAN THỜ

Rượu trầm hương bao sái ban thờ - Tỏ lòng thành kính, đón may mắn

Trong văn hóa tâm linh của người Việt, bàn thờ là nơi linh thiêng, là nơi thờ cúng tổ tiên, thần linh. Chính vì vậy, việc bao sái bàn thờ là một việc làm vô cùng quan trọng, thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên.
Thành Phần:
Trầm hương tự nhiên
Rượu trắng ~ 30 độ
Thời Gian Ngâm: ~ 6 Tháng
Thể Tích: 200ml

 
Giá Niêm Yết Giá Khuyến Mãi
250,000đ 195,000đ
ĐẶT HÀNG NGAY ĐẶT HÀNG NGAY

Rượu trầm hương bao sái ban thờ - Tỏ lòng thành kính, đón may mắn

Trong văn hóa tâm linh của người Việt, bàn thờ là nơi linh thiêng, là nơi thờ cúng tổ tiên, thần linh. Chính vì vậy, việc bao sái bàn thờ là một việc làm vô cùng quan trọng, thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên.Rượu trầm hương là một loại nước bao sái bàn thờ được nhiều người lựa chọn hiện nay.
 Rượu trầm hương có tác dụng:

 • Tẩy uế, thanh lọc không gian ban thờ: Rượu trầm hương có mùi thơm dịu nhẹ, thanh mát, giúp loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi, mang lại không gian thờ cúng sạch sẽ, thanh tịnh.

 • Xua đuổi tà khí, mang lại may mắn: Mùi thơm trầm hương có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.

 • Rượu trầm hương được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe: Rượu trầm hương được làm từ rượu gạo, trầm hương, gừng, quế,... Đây đều là những nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

  Rượu trầm hương có thể sử dụng quanh năm: Rượu trầm hương có thể sử dụng để bao sái bàn thờ vào các dịp lễ Tết, hoặc sử dụng thường xuyên để giúp ban thờ luôn sạch sẽ, thanh tịnh.

   

     Hãy sử dụng rượu trầm hương để tỏ lòng thành kính đối với ông bà tổ tiên, đón may mắn, bình an cho gia đình bạn.