TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM MỪNG SINH NHẬT 4 TUỔI NGẬP TRÀN KHUYẾN MÃI

 

 cong_ty_co_phan_tram_huong


NGÀY 22 – 7 – 2019, ngày này 4 năm về trước công ty cổ phần trầm hương thiên tâm ra đời do anh châu tự trọng chủ sáng lập cùng với đội ngủ cộng sự trải qua bao khó khăn, gian nan đưa công ty từ số 0 đến doanh số 4 tỷ 5ty trên 1 năm .

cua_hang_tram_huong

Điều mà thiên tâm luôn tự hào cho đến giờ phút này đó là lấy được lòng tin của khách hàng gầy dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường, loan tỏa rất rộng hầu nhưng ai yêu thích mùi hương trầm thì điều biết đến trầm hương thiên tâm đó cũng là do từ trầm hương thiên tâm được nhiều người tìm kiếm rất nhiều.

le-ra-mat-dung-an-cafe-tram-huong-thien-tam
đội ngủ cộng cộng sự thiên tâm

Nhân dịp sinh nhật công ty tròn 4 tuổi thiên tâm vô cùng biết ơn đội ngủ cộng sự luôn kề vai sát cánh bên mình, đặc biệt là khách hàng luôn tin tưởng ủng hộ trầm hương thiên tâm, và cũng không quên cảm ơn đối tác, bạn bè, nhà đầu tư, ban cố vấn chiến lược kinh doanh cùng các sư thầy lời cảm ơn chân thành.

 
55576755_2269798379925631_6893407902896226304_nĐể bày tỏ lòng biết ơn của mình thiên tâm gửi đến 2 món quà nhân dịp sinh nhật công ty CP trầm hương thiên tâm tròn 4 tuổi :

1 . là giảm 20 % cho tất cả các sản phẩm ngoại trừ vòng tay đối với khách hàng cũ giảm 25% khi nhận được tin nhắn của thiên tâm. Một chương trình khuyến mãi lớn thiên tâm chưa bao giờ khuyến mãi nhiều đến vậy. Hãy liên hệ 0888 006 086 để được giá ưu đãi khi mua nhang trầm hương nhé!

 4ec7011289f16daf34e0_2


2. tặng cuốn sách QUẢN LÝ NGHIỆP cho đối tác, khách hàng, bạn bè ... cuốn sách này vô cùng ý nghĩa mà anh châu tự trọng từng đọc, anh áp dụng những kiến thức đó vào trong kinh doanh, chính vì vậy anh muốn loan tỏa kiến thức đó đến với đối tác khách hàng của mình, cuốn sách được bán rất chạy trên thế giới ngoài ra nếu bạn có điều kiện nên mua thêm 2 cuốn cùng năm trong bộ sách đó để đọc thêm đó là cuốn NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNGNGHIỆP TÌNH YÊU là bộ sách của người thầy nổi tiếng trên thế giới đã giúp rất nhiều người thành công và hạnh phúc theo điều mình mong muốn, đặc biệt là các chủ doanh nghiệp hoặc những người có ảnh hưởng nên đọc những cuốn sách này đó là lời khuyên chân thành của thiên tâm chúng tôi.

 
thien_tam_tang_sach_quan_ly_nghiep
sách quản lý nghiệp

Bạn muốn đọc cuốn sách quản lý nghiệp hãy liên hệ chúng tôi tặng bạn miễn phí nhé ! vì bạn có duyên với chúng tôi hãy cho chúng tôi địa chỉ sdt thiên tâm ship tận nơi cho những ai đọc bài viết này của thiên tâm, điều kiện để nhận sách là cam kết đọc hết sách là được tặng thiên tâm luôn dự trử cuốn sách này để tặng nên bạn hãy liên hệ thiên tâm đừng ngại về thời gian.


sieu_thi_ban_nhang_tram

Nhang thiên tâm có mặt trong siêu thị 

Cuối cùng thiên tâm xin cảm ơn và kính chúc cho quý khách hàng, đối tác , cộng sự của mình SỨC KHỎE – HẠNH  PHÚC – THÀNH CÔNG. Trầm hương thiên tâm sẽ nổ lực hơn nữa để phục vụ khách hàng trong thời gian tới cũng như hoàn thành sứ mệnh của mình, mục tiêu đề ra. Và mọi đóng góp ý kiến, hoặc phản ánh về sản phẩm dịch vụ hày gọi đến đường dây nóng 0902 654 879 MR. TRỌNG.