TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

THÁNG 7 ÂM LỊCH – KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 15% CỰC HẤP DẪN TỪ TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

Từ lâu, rằm tháng 7 Âm lịch gắn liền với Đại lễ Vu lan hoặc theo tín ngưỡng tâm linh trong dân gian đây là ngày “ Xá tội vong nhân”. Hai nét văn hóa này tuy được tổ chức cùng ngày rằm tháng 7 nhưng lại mang hai nét văn hóa khác nhau. Hoặc là ngày báo hiếu của những người làm con đối với công ơn sinh thành của cha mẹ, hoặc là ngày cúng bái, cầu siêu cho các vong linh không nơi nương tựa.

Nhiều quan điểm khác còn cho rằng, tháng 7 Âm lịch cũng chính là thời điểm Qủy môn quan mở cửa để các vong linh có thể tự do trở về Dương gian hưởng thụ cơm canh, quần áo mới, tiền bạc và các vật phẩm mà người trần cúng bái hoặc tìm gặp bạn bè, gia đình với mong muốn được giúp đỡ và sớm siêu thoát. Và dù nhìn ở góc độ nào đi chăng nữa thì những ngày này đều mang ý nghĩa gắn liền với sự báo hiếu, tri ân, biết ơn Đấng sinh thành, tổ tiên hoặc tưởng nhớ những người đã khuất.

Và nhằm hưởng ứng những giá trị nhân văn, trong tháng đặc biệt này, trầm hương Thiên Tâm thực hiện CTKM giảm 15% cho tất cả các Sản phẩm bao gồm: tất cả các dòng sản phẩm nhang trầm hương, nụ trầm hương, tinh dầu trầm hương, dụng cụ xông trầm,.. (Chương trình không áp dụng cho vòng tay Trầm hương). Với khát khao có thể cùng mọi người dâng lên một nén nhang trầm và thành tâm nguyện tất cả các vong linh (nhất là các vong linh của ông bà tổ tiên) sớm được siêu thoát.

 CTKM_Thang_7

Chương trình Khuyến mãi sẽ được bắt đầu từ ngày ( 19/8 – 16/9/2020), áp dụng cho tất cả các đơn hàng Online và các đơn hàng được thanh toán trực tiếp tại Showroom. Ngoài ra, để thuận tiện và giúp các Qúy Khách hàng hạn chế đi lại trong giai đoạn Dịch bệnh đang có nhiều chuyển biến phức tạp. Trầm hương Thiên Tâm còn thực hiện Chương trình hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi cho các đơn hàng từ 500.000Đ ( Áp dụng cho Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh) và 1.000.000Đ ( Áp dụng cho tất cả các đơn hàng thuộc các Tỉnh thành khác)

 CTKM_T7_600X400-01_2

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

TP.HCM:503/1B Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp

SĐT: 0888 006 086

Hà Nội: 45 Chương Dương Độ. Phường Chương Dương, Hoàn Kiếm

SĐT: 0906 350 839