TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐỊA LÝ THIÊN TÂM THỨ 3 KHU VỰC VĨNH PHÚC

 

cửa hàng Đại Lý LINH THƯ

Với việc ĐẠI LÝ LINH THƯ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 16/05/ 2018 tại Phúc Yên – Vĩnh Phúc, CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM đã nâng tổng số Đại lý lên con số 3.

 

lãng hoa THIÊN TÂM gửi đến chúc mừng đại lý khai trương

Trong buổi khai trương Showroom LINH THƯ, phía CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM có gửi tặng lẵng hoa chúc mừng đại lý khai trương hồng phát, chúc đại lý buôn mai bán đắt  và cùng Thiên Tâm phát triển hơn về sau.

 

hình ảnh bên trong showroom LINH THƯ

Nằm trên tuyến đường huyết mạch nối liền Hà Nội với Vĩnh Phúc và các tỉnh Tây Bắc đồng thời được mệnh danh là “khu phố vàng” LINH THƯ sở hữu những yếu tố thuận lợi về mặt địa lý cùng cơ sở vật chất

 

 

Nhân dịp khai trương, đại lý LINH THƯ - Vĩnh Phúc triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua sản phẩm online lẫn ofline kéo dài 2 tháng từ ngày 16/05 đến hết tháng 31/5/2018 GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 15% trên tổng hóa đơn khi mua hàng.

 

 

CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM là một trong những công ty TIÊN PHONG về sản xuất sản phẩm NHANG TRẦM SẠCH, nhà phân phối duy nhất về sản phẩm LÒ XÔNG TRẦM HƯƠNG BẰNG ĐIỆN tại Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu tìm nhà phân phối cho các tỉnh miền Bắc – Trung - Nam . Qúy anh chị nào có nhu cầu thì xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và nhận bảng giá tốt nhất.

Website: Tramhuongthientam.com

Gmail: tramhuongthientam@gamil.com

Hỗ trợ 24/7 : 0906.350.839 (ms.quí)

Hotline: 19000133