TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM KHU VỰC HÀ NỘI

Vừa qua,  07/07/2017 CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM ĐÃ CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TRẦM HƯƠNG HÀ NỘI ĐẦU TIÊN ở khu vực phí BẮC nói chung và HÀ NỘI nói riêng.

833868804001a25ffb10_1

chi nhánh CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM HÀ NỘI

 

Việc đưa vào hoạt động CHI NHÁNH TRẦM HƯƠNG HÀ NỘI nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Theo lộ trình phát triển, THIÊN TÂM sẽ đưa vào hoạt động thêm các chi nhánh, đại lý mới trong cuối năm 2017 và đầu năm 2018

 

cua_hang_tram_huong_1 

showroom chi nhánh Hà Nội

Là một quận nằm ở trung tâm thành phố Thủ Đô HÀ Nội,  có hệ thống giao thông đường bộ khá thuận lợi cho việc giao hàng tận nhà. Với nhiều lợi thế về vị trí địa lý, có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn trong thời gian tới, CHI NHÁNH THIÊN TÂM MIỀN BẮC tiếp tục đầu tư các dự án ưu tiên các dự án trọng điểm nhằm tạo sức lan tỏa; phát triển mạnh, tăng cường mức tiêu thụ nhang trầm sạch đứng đầu Việt Nam.

 

 

Cũng nhân dịp này, CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM  triển khai chương trình khuyến mại “Chào mừng khai trương – Tưng bừng khuyến mãi ” dành cho các khách hàng cá nhân đến tham quan mua sắm tại cửa hàng ở địa chỉ 12 Nguyên Khiết, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội và showroom 503/1B Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Chương trình diễn ra trong 7 tháng từ 02/07/2017 đến 07/07/2017 với gần 1.000 phần quà hấp dẫn dành tặng khách hàng. Bên cạnh đó, trong suốt thời gian triển khai chương trình, khách hàng đạt hàng online sẽ được giảm giá 20% áp dụng cho tất cả các sản phẩm.
 

Không chỉ cung cấp tất cả các sản phẩm về Trầm Hương như: nhang trầm sạch, trầm hương thô, bột trầm hương, tinh dầu trầm hương, vòng tay trầm hương tự nhiên, chúng tôi còn là nơi duy nhất cung cấp sản phẩm lò xông trầm hương bằng điện, thác khói trầm hương, dụng cụ đốt trầm cao cấp sang trọng,….

chi_nhanh_tram_huong_thien_tam_1

Thiên Tâm khảo sát các vườn dó phía Nam

Thiên Tâm sẽ tiếp tục không ngừng nghiên cứu, xây dựng mô hình trồng cây dó cấy tạo trầm, để cải thiện một phần đời sống người dân ở các khu vực cho trầm tốt nhất Việt Nam như Tiên Phước, Đà Nẳng, Khánh Hòa, Huế, Hà Tĩnh, Quảng Nam, ... cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm của THIÊN TÂM.

Với chiến lược phát triển toàn diện, an toàn và bền vững, song hành với mục tiêu vì lợi ích cộng đồng, vì nền kinh tế xã hội chung của nước nhà, THIÊN TÂM sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt, phát triển bền vững, an toàn, xứng đáng với sự tin tưởng của mọi nhà, niềm tin của cổ đông và các khách hàng mua trầm hương ở hà nội.