TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ ?

VỀ TRẦM HƯƠNG


Trầm hương là gì ?

Trầm hương là vật phẩm QUÝ .Từ thời xưa đã được các Vua Chúa và quý tộc yêu thích sử dụng. Đặt điểm nổi bật là có mùi hương cực kỳ thơm và Trầm hương được xem là sản vật quý báu nhất của thiên nhiên kỳ bí, Là “ LINH KHÍ CỦA TRỜI – ĐẤT – VŨ TRỤ ”.

 tram-huong-loai-1_2
Trầm hương chìm nước

         
Trầm hương ( Agarwood ) là phần gỗ của cây dó bầu bị nhiễm dầu.
Trầm là hương trời  bay theo gió và đáp vào vết thương cây dó bầu. Dần lâu cây nhấm Tinh Túy ĐẤT TRỜI và biến thành Trầm.

Do những tác động trên thân cây trong quá trình sinh trưởng gây ra những “tổn thương”, lâu ngày tích tụ một chất dạng nhựa (dầu), lan dần ra, làm biến đổi các phần tử gỗ, tạo nên nhiều màu sắc (đen, nâu, chàm, xám…), nhiều tính chất (cứng, mềm, dẻo, giòn), nhiều hình dáng (tròn,  xoắn, nhọn dài…) ở nhiều vị trí (thân, cành, rễ).


Trải qua cả trăm năm tích tụ năng lượng, linh khí đất trời nạp trong mình nguồn  năng lượng và hương thơm kỳ diệu.

  tram-huong-thien-nhien-thien-tam_1

Trầm hương trong thân cây dó bầu

Do vậy Trầm càng lâu năm càng thơm và quý.

Trên cả Trầm hương là KỲ NAM vô cùng quý hiếm được xem như là THẦN DƯỢC,  Kỳ Nam có khả năng chữa được bệnh ung thu hoặc những căn bệnh hiểm nghèo nhất và có tuổi đời trên hàng ngàn năm mới tạo được kỳ nam.

 
van_dau_tram_huong_1

TRẦM HƯƠNG ĐƯỢC HÌNH THÀNH NHƯ THẾ NÀO ?

Trầm Hương được hình thành do cây dó bị tổn thương. Như : cây bị nhiễm khuẩn, nấm mốc hoặc nhiễm các loài ký sinh  trên gỗ, do tác động của thiên nhiên : sét đánh, gió, mưa bão...hoặc bị kiến đụt làm tổ…

Và đặc biệt là phản ứng miễn dịch của cây dó khi bị “tổn thương” là khả năng tiết nhựa thơm ( tinh dầu )  bao phủ những vùng thân bị tổn thương, từ đó cô lập không cho vết thương lan ra.

   vong_18li_tram_huong

Vết thương trên cây dó bầu

Tinh dầu tích tụ trong thân cây Dó Bầu trong thời dài qua năm tháng trong điều kiện tự nhiên đặt biệt như : thổ dưỡng, khí hậu, mưa nắng, gió độ ẩm, nhiệt độ, hấp thụ năng  năng lượng vũ trụ mới tạo thành mãnh gỗ trầm hương nhiều màu sắc (đen, nâu, chàm, xám…), nhiều tính chất (cứng, mềm, dẻo, giòn), nhiều hình dáng (tròn, xoắn, nhọn dài…) ở nhiều vị trí (thân, cành, rễ).  Nhân gian hay gọi là “Đâu thương biến dó thành trầm ” Nhưng không phải cây nào cũng cho trầm. Cả ngàn cây mới có một cây cho trầm. 

 12803182_1717745411801550_3019788047210140090_n

 

Những cây dó bầu nào cao 30-50m, lá đã vàng và nhỏ dần, thân cây có nhiều u bướu như tổ kiến, hoặc gốc có gò mối đóng thì cây dó đó có thể cho trầm hoặc cả trầm lẫn kỳ.

Trầm, kỳ có thể ở ngọn cây, thân cây, gốc cây, thậm chí ở rễ cây.


Hình ảnh cây dó bầu trên rừng

Cũng có khi, bằng những kinh nghiệm dân gian, không cần thấy cây dó bầu, nhưng nghi ngờ quanh vùng từng có dó bầu, họ cũng tiến hành tìm kiếm dưới lòng đất để tìm Trầm, kỳ. Nếu cây dó bầu từng có trầm, nhưng cây đã chết, mục ruỗng, bị phân hủy hoàn toàn từ cả trăm năm trước, thì trầm, kỳ sẽ vẫn còn tồn tại trong lòng đất.

 


TRẦM HƯƠNG CÓ CÔNG DỤNG GÌ ? 

Trầm hương đã được sử dụng từ hàng ngàn năm trước, Từ thời xưa đã được các Vua Chúa và quý tộc yêu thích sử dụng. Trầm hương là Linh khí của ĐẤNG LINH THIÊNG, được sử dụng trong thánh đường, nghi lễ của hầu hết các tôn giáo, tín ngưỡng trên thế giới như PHẬT GIÁO, THIÊN CHÚA GIÁO, HỒI GIÁO….và THIÊN CHÚA GIÁO tôn mùi hương trầm là mùi hương của CHÚA, HỒI GIÁO tôn trầm hương là hương của NIẾT BÀN.

nhang-tram-huong-cho-ngay-tet_1 

Hiện nay, trầm hương đang sử dụng rộng rãi tại các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Dubai,…Tại Việt Nam ngày càng nhiều người biết đến và sử dụng bởi vì Trầm hương tự nhiên có rất nhiều công dụng hữu ích đối với sức khỏe con người, môi trường sống cả về phong thủy đặt biệt là giá trị tâm linh mà bạn đang hướng tới.

huong-nu-cao-cap_2

Đối với sức khỏe:

 Mùi hương Trầm giúp kích thích não bộ và tăng khả năng sáng tạo, tư duy siêu hình rất tốt cho hệ thần kinh và các tĩnh mạch…

Trầm hương tự nhiên có tác động tích cực đến việc điều trị stress và trầm cảm. Hương Trầm khi khuếch tán trong không khí mang mùi hương diệu nhẹ có thể giúp an thần, giảm căng thẳng mệt mỏi, áp lực cuộc sống hàng ngày, phục hồi và nâng cao sức khỏe rất kỳ diệu.

 

Trầm ổ

Đối với môi trường :

Thanh lọc môi trường, không khí, khử mùi hôi, ẩm mốc, khó chịu xung quanh giúp bạn có bầu không khí trong sạch, ấm áp và đầy sinh lực.

nhang-tram_1 

Đối với tâm linh :

Tạo nên mùi hương Trầm dịu nhẹ thành kính dâng lên đấng bề trên, Chư Phật và gia tiên với lòng thành kính để đón nhận TÀI LỘC -  AN LẠC – BÌNH AN. Đẩy lùi các khí âm, tap khí, tà khí, mang may mắn đến cho gia chủ. Giup thu hút năng lượng dương vào nhà bạn, tạo điều kiện cho tài khí, vận khí đến gia đình bạn. Là cánh cửa thông linh, giúp con người dễ đạt trạng thái cân bằng trong tụ tập, hành thiền, yoga, đọc sách. ….

 

 Bạn có trầm hương cần đánh giá, xem trầm hương thật hay giả vui lòng liên hệ 0902 654 879 ( Mr. Trọng) hoặc có trầm hương cần bán

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM
TRAO SỨC KHỎE - GỬI YÊU THƯƠNG
 
Địa chỉ: 171 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)
Hotline :  088 800 60 86

Chi nhánh Hà Nội: 45 Chương Dương Độ, P. Chương Dương, Q. Hoàn Kiếm Hà Nội
 0906 350 839
Email: TramHuongThienTam@gmail.com