TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

Sự Kỳ Diệu Hợp Nhất Giữa TRẦM HƯƠNG và REIKI

Đây là một sáng tạo hoàn toàn mới  đầu tiên chỉ có ở trầm hương Thiên Tâm dựa trên tâm nguyện loan tỏa biểu tượng Reike cũng như tô thêm vẻ đẹp  hoàn mĩ, ý nghĩa phong thủy, năng lượng cho bấu vật Trầm Hương tất cả sẽ mang lại sự kỳ diệu  cho người sở hữu mặt dây chuyền trầm hương này.

bieu-tuong-reiki

Nếu như bạn là người rất am hiểu về phong thủy, năng lượng của vũ trụ thì chắc chắn biết ý nghĩa của Reiki  như thế nào và giúp gì được cho bạn .Nếu bạn chưa biết chúng tôi bật mí chút xíu về reiki theo sự hiểu biết của riêng chúng tôi Reikei là phương pháp dường sinh đơn giản không những CHỮA BỆNH  tự nhiên.

mat-day-chuyen-reiki-tram-huong

Reiki tăng cường cho sinh khí của bạn và quân bình các năng lượng trong cơ thể. Điều kỳ diệu ở đây Thiên Tâm lấy biểu tượng Reiki làm bằng vàng 18k,24k, kết hợp với gỗ Trầm hương thiên nhiên nhằm mang lại nguồn năng lượng vô tận từ vũ trụ  cho người đeo hay nói cách khác dễ hiểu hơn là biểu tượng REIKI bằng vàng 18k có khả năng hấp thụ nguồn năng lượng từ vũ trụ tự nhiên.

BẠN CHƯA BIẾT TRẦM HƯƠNG LÀ GÌ ? THÌ MỜI BẠN XEM TẠI ĐÂY : >>> https://tramhuongthientam.vn/tram_huong_la_gi.html

su-ky-dieu-giua-tram-huong-va-reiki

Làm cho gỗ trầm tăng thêm năng lượng trong khi đó bản chất của gỗ trầm điều có một quá trình hấp thụ năng lượng linh khí của trời đất của có thể tạo thành trầm hương có mùi hương thơm quyền năng và bạn cũng biết gỗ trầm hương là loại gỗ không những quý hiếm mà còn là đứng đầu trong các loại gỗ ( Đứng đầu trong nhóm mộc và Trầm Hương là vua trong các loại gỗ không có bất kỳ loại gỗ nào có thể so sánh được với trầm).

tram-huong-va-reiki_1

Đeo Trầm Hương tăng thêm nguồn năng lượng mà còn mang lại may mắn ,tài lộc  tốt cho sức khỏe, phong thủy, thu hút được nguồn năng lượng của vũ trụ.


mat-day-chuyen-tram-huong

Sự hợp nhất giữa Trầm Hương và biểu tượng REIKI có hình xoáng như kiểu chuyển động của năng lượng vũ trụ. Được thiên nhiên sáng tạo đầu tiên chỉ có tại Thiên Tâm mà thôi. Tạo nên sự kỳ diệu mang lại 4 lợi ích sau:

1. Thẩm mĩ đẹp ,ý nghĩa sang trọng và kém phần sáng tạo độc lạ giúp bạn tự tin và khác biệt.

2. Hợp nhất 2 nguồn năng lượng từ Trầm Hương và biểu tương REIKI giúp bạn tăng năng lượng mỗi khi đeo

3. Mùi hương Trầm luôn theo bạn mỗi khi bạn mệt mỏi, khó chịu thì mùi hương trầm giúp bạn thỏa mái dễ chịu hơn.

4. Tốt cho phong thủy và quân bình năng lượng của bạn.

tram-huong-reiki

 
Thiên Tâm mong muốn sự kết hợp giữa Trầm Hương và REIKI này sẽ mang lại nguồn năng lượng vô tận cho bạn và điều kỳ diệu sẽ xảy ra trong cuộc sống và cùng bạn tồn tại mãi mãi theo thờ gian.

Nếu bạn  thật sự  biết tầm quan trọng của Reiki thì hãy nhanh chóng sở hữu ngay một vòng tay ngay bây giờ và lập tức nhé.

XEM CHI TIẾT TẠI : https://tramhuongthientam.vn/mat-day-chuyen-001.html

chuoi-108-tram-huong


Thiên tâm cam kết: về Trầm Hương 100% thiên nhiên bảo hành mùi thơm vĩnh viễn có giấy tờ hóa đơn  của Thiên Tâm bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có kinh nghiệm hơn 7 năm  kinh doanh mua bán trầm và Thiên Tâm chỉ bán duy nhất mặt dây chuyền ,vòng tay trầm hương thiên nhiên, KHÔNG bán trầm nhân tạo nấu dầu, sánh ghép, công nghệ. Nếu bạn quan tâm sản phẩm xem chi tiết tại đây nhé.

https://tramhuongthientam.vn/vong-tay-chuoi-hat-tram-huong/

NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG.

Cảm ơn bạn đã giành thời gian đọc bài chia sẽ này của thiên tâm. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM
 503/1B Phan VĂN Trị, P5, Q.Gò Vấp,TP HCM
tramhuongthientam@gmail.com
 0888.006.086 - 0916.905.879
 
CHI NHÁNH HÀ NỘI
45 Chương Dương Độ,P.Chương Dương,Q.Hoàn Kiếm,HN
 0906 350 839