TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM TẶNG 1000 GÓI BỘT TRẦM HƯƠNG CHO CÁC VÙNG DỊCH BỆNH

Hiện tại, cả nước đang bước vào 2 tuần quyết định ngăn chặn dịch bệnh Covid – 19 và có lẽ 15 ngày tới là thời điểm quyết định Việt Nam có chặn được  đại dịch bệnh này hay không. Đứng trước tình hình đó, Bộ Y tế khuyến cáo mọi người cần thực hiện nghiêm và thực hiện đúng các quy định của Bộ Y tế như :

  • Hạn chế ra ngoài

    Giữ khoảng cách, mang khẩu trang

    Rửa tay thường xuyên

    Khai báo y tế

    Đặc biệt là cần vệ sinh nhà ở.

Dịch bệnh không ở đâu xa, mà ở ngay sát bên mọi người. Bất kì ai cũng có nguy cơ nhễm bệnh và trở thành nguồn lây bệnh cho người khác nếu không thực hiện tốt những quy định của Bộ Y tế.

 corona-01

Ngoài ra, theo một báo cáo mới từ Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ ngày 23/3 đã chỉ ra rằng Virus Corona chủng mới  ( Sars – Cov – 2) có thể tồn tại hơn 2 tuần trên các bề mặt vật thể. Vì vậy, việc sát khuẩn môi trường xung quanh nhất là: nhà ở, chung cư, bệnh viện hoặc những nơi thường xuyên có người lui tới.. là một việc làm cần thiết hơn hết trước thời điểm hiện tại.

 Với tinh thần chung tay vì sức khỏe cộng đồng, và góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19. Trầm hương Thiên Tâm TẶNG 1000 GÓI BỘT TRẦM HƯƠNG CHO CÁC VÙNG DỊCH BỆNH. Nhằm cung cấp cho tất cả mọi người thêm một biện pháp sát khuẩn và vệ sinh môi trường sốngng một cách an toàn và hiệu quả.

 2

1_1

3_1

Tuy nhiên, có lẽ Bột trầm hương cũng là dòng sản phẩm không quá phổ biến và cũng có khá ít nhiều người biết đến. Nhưng về lợi ích của sản phẩm thì không thể nào phủ nhận được. Xông bột trầm hương không chỉ có tác dụng kháng khuẩn, giúp thanh lọc không khí, làm có các loại vi khuẩn gây hại không có môi trường để phát triển, cũng chính là cách phòng chống dịch bệnh tại nhà tốt nhất.

Xông bột trầm hương cũng là phương pháp được hội Đông Y Việt Nam chứng minh và khuyên dùng. Đặc biệt, đã có rất rất nhiều bệnh viện tai Trung Quốc sử dụng Bột trầm hương để sát khuẩn trong thời gian qua.   

 6

4

TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CẦU CHÚC CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐƯỢC BÌNH AN VÀ CẦU CHÚC CHO VIỆT NAM CÓ THỂ CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH COVID - 19

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM
TRAO SỨC KHỎE - GỬI YÊU THƯƠNG 
503/1B Phan Văn Trị, phường 5, Gò Vấp
0888 006 086