TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG TRẦM HƯƠNG THÁI LAN

trầm hương Thiên Tâm khảo sát thị trường Thái Lan, thu thập thông tin để hoạch định chiến lược cho dòng sản phẩm của công ty.

Bây giờ sản phẩm trầm hương là một ngành nông nghiệp mà nhà sản xuất hay người trồng có thể thiết lập giá, không cho phép người mua thiết lập giá. Cũng giống như người Việt Nam vậy, ở lĩnh vực trầm hương chủ yếu người Thái Lan tạo ra các sản phẩm tốt nhưng không phải chuyên gia bán hàng. Không giống như Singapore, chỉ là một đất nước nhỏ nhưng là chuyên gia trong kinh doanh. Ngay cả sản phẩm trầm hương thì họ cũng là một nhà môi giới trong thời gian dài.

hội chợ thái lan

Tham dự hội nghị xúc tiến đầu tư tại Thái Lan

Nhu cầu tiêu thụ về mặt hàng trầm hương của thế giới không ngừng tăng lên. Nhân dịp tham dự hội chợ SIMA tại Thái Lan, Trầm Hương Thiên Tâm tiến hành khảo sát thị trường Trầm Hương tại Thái Lan.

thái lan

Trầm Hương Thiên Tâm khảo sát thị trường trầm hương Thái Lan

Tại Thái Lan - Asia plantation đã thành lập hơn 461 ha rừng trồng mới cây dó tạo trầm, nhằm gia tăng thị phần của mình trong nghành công nghiệp nước hoa trên toàn cầu .

thái lan

Trầm Hương Thiên Tâm khảo sát thị trường trầm hương Thái Lan

 

Nghành trầm hương đã hoạt động ở Thái Lan trong nhiều thế kỷ, cung cấp các loại dầu và dăm gỗ cho người mua từ Trung Quốc và Trung Đông – mặc du, trong thực tế, thị phần của nó so với các nước láng giềng châu Á khác được coi là khá nhỏ. Riêng Malaysia được công nhận bới CITES như nhà cung cấp 50% nhu cầu trầm hương của thế giới.

thái lan

Trầm Hương Thiên Tâm khảo sát thị trường trầm hương Thái Lan

 

Với việc trồng bổ sung, Thái Lan sẽ được hưởng lợi từ công nghệ tiên tiến và xử lý gỗ thô thành sản phẩm cuối cùng có giá trị cao. Người mua hiện tại của Thái Lan bao gồm London, Paris, Thượng Hải, Singapore, Bangkok và Dubai. Với việc trồng mới này đang thay đổi khuôn mặt của ngành công nghiệp trầm hương trên khắp châu Á – thu hoạch bền vững hơn 6000 cây mỗi tháng.

trầm hương thiên tâm

Trầm Hương Thiên Tâm khảo sát thị trường trầm hương Thái Lan

 

Với việc khảo sát thông tin thị trường trầm hương tại Thái Lan. Phía công ty sẽ hoạch định hướng đi cụ thể để phát triển các dòng sản phẩm chủ lực tiến đến tạo tính cạnh tranh của các dòng sản phẩm nhằm đưa thương hiệu Việt sang thị trường Thái Lan nói riêng và thị trường quốc tế nói chung.

NẾU MUỐN ĐẶT HÀNG HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

Hotline: 0888 006 086 – 0916 905 879 -0906 350 839

Địa chỉ: 503/1B phan văn trị, P. 5, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

Website: www.tramhuongthientam.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 45 Chương Dương Độ, P. Chương Dương, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 0906 350 839

ĐẠI LÍ NGỌC ĐẠT_QUẢNG BÌNH

ĐỊA CHỈ: Đường Nguyễn Viết Xuân, TDP 1, TT. Kiếng Giang, H. Lệ Thủy, T. Quảng Bình

SĐT: 0915 468 471