TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

TỔNG KẾT MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CÔNG TY TẠI HỘI CHỢ - SIMA ASEAN THAILAND 2016

The Southeast Asian Agri-Business Show – SIMA ASEAN Thailand 2016 đại diện về phía Việt Nam có 4 gian hàng. Trong đó Trầm Hương Thiên Tâm vinh dự là một trong những doanh nghiệp Việt Nam góp mặt tại gian hàng hội chợ.

Trong lượt hội chợ lần này đoàn Việt Nam có 4 gian hàng giới thiệu các sản phẩm đến với bạn bè, đối tác quốc tế. Các doanh nghiệp trong nước có cơ hội giao lưu, liên kết, tìm kiếm đối tác nhằm đưa thương hiệu ra khỏi phạm vi lãnh thổ hướng đến tìm thị trường mới cho sản phẩm của mình. Công ty CP Trầm Hương Thiên Tâm vinh dự được nằm trong danh sách các doanh nghiệp tham dự hội chợ - SIMA ASEAN THAILAND 2016. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động mà Trầm Hương Thiên Tâm ghi lại.

 

Trầm Hương Thiên Tâm

Xuất hiện tại sảnh đường IMPACT  Exhibition & Convention Center, Bangkok, Thailand

 

Trong quá trình diễn ra hội chợ, cộng đồng doanh nghiệp Việt rất " Đoàn Kết" khi hỗ trợ cho nhau trong khâu quảng bá các hình ảnh đất nước cũng như thương hiệu Việt đến đông đảo bạn bè quốc tế cũng như khách tham quan

 

Hội chợ Thái Lan

Các thành viên tại khu vực gian hàng dành cho đoàn Việt Nam

Cùng đoàn Việt Nam sang tham dự The Southeast Asian Agri-Business Show – SIMA ASEAN Thailand 2016 có  chủ tịch hiệp hội Trầm Hương Việt Nam, chủ tịch hiệp hội dừa Việt Nam,.. cùng các các lãnh đạo ban nghành sang thị trường Thái Lan công tác, xúc tiến giao thương, đầu tư.

hội chợ thái lan

Chủ tịch hiệp hội dừa Việt Nam

Mang trên mình vinh dự truyền bá thương hiệu Việt Nam đến với thị trường quốc tế. Trầm Hương Thiên Tâm mang đến cho gian hàng hội chợ những sản phẩm tuyệt vời được làm từ Trầm Hương – vua của các mùi hương. Giới thiệu đến bạn bè quốc tế về các sản phẩm từ trầm hương mang nhiều giá trị về tâm linh, hơn nữa rất có lợi cho sức khỏe bởi tác dụng y học kỳ diệu của nó.

 

Một điều khá bất ngờ với phía công ty là sự quan tâm của khách hàng đối với dòng sản phẩm mang tính chất tâm linh khá nhiệt tình. Hơn thế nữa rất nhiều khách hàng bày tỏ sự ủng hộ không chỉ với công ty nói riêng mà đối với định hướng phát triển các sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường và mang lại lợi ích với sức khỏe người tiêu dùng nói chung.

 

hội chơ

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm công ty

Một số hình ảnh được ghi nhận trong hội chợ The Southeast Asian Agri-Business Show – SIMA ASEAN Thailand 2016

 

hội chợ

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm công ty

 

hội chợ

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm công ty

 

hội chợ

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm công ty

Với sự hiện diện thương hiệu Trầm Hương Thiên Tâm trên tầm quốc tế, một lần nữa khẳng định được uy tín về chất lượng sản phẩm. Tuy nói hiện tại các dòng sản phẩm của công ty đều được sản xuất từ trầm hương không pha lẫn tạp chất nhưng giá thành vẫn đang ở mức cao, chỉ đáp ứng cho một bộ phận khách hàng. Nhưng trong định hướng phát triển sắp tới của công ty sẽ tiến hành nghiên cứu cho ra đời dòng sản phẩm đáp ứng với nhu cầu sử dụng người tiêu dùng phổ thông. Hy vọng với những nỗ lực cải tiến sản phẩm sẽ nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng cũng như thị trường.

NẾU MUỐN ĐẶT HÀNG HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

Hotline: 0888 006 086 – 0916 905 879 -0906 350 839

Địa chỉ:503/1B Phan Văn Trị, P. 5, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

Website: www.tramhuongthientam.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ: 45 Chương Dương Độ, P. Chương Dương, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 0906 350 839

ĐẠI LÍ NGỌC ĐẠT_QUẢNG BÌNH

ĐỊA CHỈ: Đường Nguyễn Viết Xuân, TDP 1, TT. Kiếng Giang, H. Lệ Thủy, T. Quảng Bình

SĐT: 0915 468 471