TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

THÁNG 7 ÂM LỊCH – KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 15% CỰC HẤP DẪN TỪ TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

Và nhằm hưởng ứng những giá trị nhân văn, trong tháng đặc biệt này, trầm hương Thiên Tâm thực hiện CTKM giảm 15% cho tất cả các Sản phẩm bao gồm: tất cả các dòng sản phẩm nhang trầm hương, nụ trầm hương, tinh dầu trầm hương, dụng cụ xông trầm,.. (Chương trình không áp dụng cho vòng tay Trầm hương). Với khát khao có thể cùng mọi người dâng lên một nén nhang trầm và thành tâm nguyện tất cả các vong linh (nhất là các vong linh của ông bà tổ tiên) sớm được siêu thoát.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP RẰM THÁNG 6

Nhân dịp rằm tháng 6 Trầm hương Thiên Tâm thực hiện Chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm 30% cho tất cả Thác khói từ ngày ( 4/8 – 2/9/2020).Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Qúy khách hàng trong quá trình mua sản phẩm Trầm hương Thiên Tâm hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi cho đơn hàng từ 500.000 Đ ( Áp dụng cho khu vực nội TP.HCM) và 1.000.000 Đ ( Áp dụng cho tất cả các đơn hàng thuộc các Tỉnh Thành khác).

TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM THỰC HIỆN “DỰ ÁN RỪNG XANH” VÀ CHÍNH THỨC KÊU GỌI HỢP TÁC

Nhận thức rõ được tình trạng hiện nay cũng như thấy được tầm quan trọng của rừng đối với cuộc sống của con người và đối với môi trường. Rừng không chỉ giúp biến đổi khí hậu, chống xối mòn, rửa trôi, thoái hóa đất,... Mặc khác rừng còn là một trong số những giải pháp giúp cải thiện các vấn đề về môi trường một cách hiệu quả,… Cung chính vì thế mà Trầm hương Thiên Tâm đã đang triển khai thực hiện Dự án “ RỪNG XANH”, với mong muốn góp phần cải thiện tình trạng diện tích rừng tại Việt Nam, phủ xanh đất trống, đồi trọc bằng cây dó bầu mang lại một môi trường sống xanh, không khí sạch cho tất cả mọi người. Và hiện tại, trầm hương Thiên Tâm chính thức kêu gọi hợp tác với các yêu cầu cụ thể sau.

TINH DẦU TRẦM HƯƠNG - MÓN QUÀ TUYỆT VỜI

Tinh dầu trầm hương - một trong những loại tinh dầu thiên nhiên quý và đắt tiền nhất trên thế giới. Cũng chính vì thế mà hiện nay tinh dầu trầm hương được sử dụng nhiều trong các ngành nước hoa và hóa mỹ phẩm cao cấp. Tuy nhiên cũng chính vì điều này mà ngày nay trên thị trường, xuất hiện tràn lan các loại tinh dầu trầm kém chất lượng với nhiều mức giá khác nhau. Vậy điều gì đã khiến cho một dòng sản phẩm trở nên giá trị như vậy và làm sao để có thể tìm mua được những dòng sản phẩm chất lượng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT “ MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 5 CỦA CT CP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM”

Nhân dịp sinh nhật 5 tuổi, để thể hiện sự tri ân đến Qúy khách hàng, trầm hương Thiên Tâm xin gửi đến Qúy khách hàng chương trình Khuyến mãi đặc biệt. Gỉam 25% cho tất cả các dòng sản phẩm của Thiên Tâm bao gồm: nhang trầm hương, nhang trầm nụ, nhang trầm khoanh, nhag không tăm, nụ thác khói, tinh dầu trầm hương, trầm ổ.

CÁCH SỬ DỤNG BỘT TRẦM HIỆU QUẢ SIÊU TIẾT KIỆM

Quan trọng nhất khi xông trầm đó là sử dụng nguyên liệu bột 100% từ tự nhiên không pha tạp chất ,chất độc hại. Những loại bột pha sẽ không có mũi hương trầm mà làm chúng ta đau đầu gây hại cho sức khỏe

GIẢI PHÁP KHỬ MÙI HÔI KHÔNG GIAN SỐNG HIỆU QUẢ TRONG MÙA MƯA

Dịch bệnh chưa hoàn toàn chấm dứt, ấy vậy mà mùa mưa lại kéo đến dẫn đến muôn vàn các bất lợi như: nắng mưa thất thường, môi trường sống thiếu trong lành bởi mùi hơi đất, ẩm mốc, khí lạnh hoành hành,…

LÍ DO TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM CHỌN CÂY DÓ BẦU ĐỂ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN “ RỪNG XANH ”

Nhận thấy được cây dó bầu là loại cây lâu năm có khả năng thích nghi với điều khiện sống khắc nghiệt, đồng thời sở hữu nhiều lợi ích khác nhau và có giá trị kinh tế cao. Nên trầm hương Thiên Tâm đã chọn giống cây này để thực hiện dự án “ RỪNG XANH”, với mong muốn có thể phủ xanh nhiều diện tích đất trống, đồi trọc tại Việt Nam. Và thông qua dự án trầm hương Thiên Tâm đặc biệt hy vọng, hành động này của chúng tôi có thể giúp cải thiện môi trường sống cho tất cả mọi người trong những năm tới.

TỔ CHỨC CHIẾN ĐI DU LỊCH TẠI MŨI NÉ-PHAN THIẾT CHO CÁC NHÂN VIÊN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

Chiến đi du lịch lần này thành công tốt đẹp đúng theo tinh thần vui chơi, an toàn tăng cường đoàn kết giữa các thành viên trong công ty, tái tạo năng lượng sự sáng tạo để góp phần thúc đẩy hoàn thiện các chỉ tiêu doanh thu năm 2020 này

DỰ ÁN “ TẶNG LOA PHÁP THOẠI MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI HỮU DUYÊN”

Với mong muốn trợ duyên cho mọi người xung quanh được TÂM AN TRÍ SÁNG. Trầm hương Thiên Tâm hân hạnh tài trợ dự án " TẶNG LOA PHÁP THOẠI MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI HỮU DUYÊN"

KHUYẾN MÃI: CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN NĂM 2020

Chào mừng Đại lễ Phật Đản, giảm 20% cho tất cả các sản phẩm nhang Trầm hương , tinh dầu trầm hương, bột trầm hương và phụ kiện.

BÍ QUYẾT ĐỂ VIỆC KINH DOANH TRỞ NÊN HANH THÔNG VÀ SUÔN SẺ SAU ĐẠI DỊCH BỆNH COVID - 19

Sau khoảng thời gian nghiêm túc thực hiện cách ly xã hội của cộng đồng, Việt Nam phần lớn cũng đã kiểm soát được dịch bệnh, nhiều hoạt động kinh doanh, mua bán , sinh hoạt của người dân cũng đã bắt đầu trở lại hoạt động bình thường theo đúng trật tự của nó.

LỜI NGUYỆN CẦU TRONG CƠN ĐẠI DỊCH COVID - 19

Theo thông tin mới nhất cập nhật ngày 17/4 cả thế giới có 2.184.734 người nhiễm bệnh và 146.899 người tử vong. Tuy nhiên, con số không dừng lại ở đó mà vẫn tăng liên tục và đã vượt mức báo động. Các nhà lãnh đạo của Việt Nam cũng như nhiều nước cũng đã ráo rít vào cuộc ngăn chặn cơn dịch nguy hiểm này. Là một công dân chúng ta không thể làm gì khác ngoài việc thực hiện nghiêm túc các chỉ thị của nhà nước cũng như Bộ Y tế để có thể cùng nhau phòng chống dịch bệnh hiệu quả. Và đặc biệt là gửi đi những lời cầu nguyện, những tâm từ yêu thương đến tất cả mọi người trên toàn thế giới.

HƯỚNG MÌNH VÀO BÊN TRONG – GIẢI PHÁP TỰ CỨU LẤY MÌNH TRƯỚC ĐẠI DỊCH BỆNH !!

Tôi viết bài viết này với mục đích gieo duyên, nên Tôi hy vọng bài viết có thể là một công cụ trợ duyên giúp tất cả mọi người có thể biết đến phương pháp tuyệt vời này. Phương pháp giúp các bạn có thể tự bảo vệ mình trước tình hình dịch bệnh hiện tại.

TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM TẶNG 1000 GÓI BỘT TRẦM HƯƠNG CHO CÁC VÙNG DỊCH BỆNH

Với tinh thần chung tay vì sức khỏe cộng đồng, và góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19. Trầm hương Thiên Tâm TẶNG 1000 GÓI BỘT TRẦM HƯƠNG CHO CÁC VÙNG DỊCH BỆNH. Nhằm cung cấp cho tất cả mọi người thêm một biện pháp sát khuẩn và vệ sinh môi trường sốngng một cách an toàn và hiệu quả.

BẠN CÓ BIẾT SỰ KHÁC NHAU GIỮA XỊT THUỐC KHỬ TRÙNG VÀ BỘT TRẦM HƯƠNG HAY KHÔNG?

Hiện nay dịch bệnh covid-19 lây lan rất nhanh. Nhà nhà,người người tìm kiếm mua khẩu trang ,nước rửa tay. Phương pháp này được rất nhiều người dử dụng tuy nhiên nó lại tốn thời gian vì sẽ phải sử dụng liên tục. Vậy tại sao bạn không sử dụng phương pháp vừa tiết kiệm thời gian, vừa đỡ mất công sức của mình để bảo vệ cho cả gia đình trong mùa dịch này? Cùng theo chúng tôi để đọc hết bài viết này nhé!

GIẢI PHÁP PHÒNG CHÓNG VIRUS COVID-19 CHO NHÀ VÀ CUNG CƯ

Bạn làm gì khi nếu ở chung cư các bạn có người bị nhiễm covid-19 dương tính và liệu bạn có lây nhiễm từ họ hàng không ? Và đương truyền nhiễm bằng cách cách nào? - Ai cũng biết răng covid-19 vô cùng nguy hiểm và khả năng lây lan cực kỳ nhanh ,vậy nên chúng ta cần phải trong tư thế sẵng sàng .Phòng chống dịch cho ngôi nhà của mình , gia đình mình .Như bạn cũng đã biết nếu không gian đó có người nhiễm covid-19 là cách li cả khu chung cư đó.

Trầm hương có thể sát khuẩn-một số lưu ý bạn cần biết?

Cực hot mùa corona Tình bệnh dịch hiện nay rất nguy hiểm và phức tạp .Dưới đây là một số lưu ý hot bạn cần nên biết!!! Bột trầm có thể tẩy uế đêm lại không gian sống xanh sạch, thanh lọc không khí và mùi hương thơm của bột trầm lan tỏa đi xa, có thể sát khuẩn và khói trầm có thể tẩy đi những độc hại.bạn có thể để các góc nhà hoặc những nơi ẩm mốc có mùi hôi,những nơi lạnh lẽo có thể xông ,còn về tinh dầuTDTH có thể có khả năng cung cấp những lợi ích về sản phẩm tinh thần và chữa bệnh. Khi hít vào mùi hương sẽ giúp bạn tập trung tâm trí và thoát khói phiền não

BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐÀN ÔNG TINH TẾ NHÂN NGÀY 8/3

Tháng 3 bắt đầu với những ngày lễ quan trọng trong đó không thể nào không nhắc đến ngày quốc tế Phụ nữ 8/3. Ngày mà tất cả những người đàn ông thể hiện tình cảm của mình với bạn gái, với vợ, với mẹ hay với người bà của mình. Trong những ngày này, có lẽ việc làm khó nhất của các đấng mày râu đó chính là làm thế nào để tìm được những món quà thật ý nghĩa để dành cho người phụ nữ của mình.

BỘT TRẦM HƯƠNG VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT !!

Nhắc đến bột trầm hương ai ai cũng nghĩ ngay đến những công dụng tuyệt vời mà bột trầm hương mang lại như: xông nhà, trừ tà, tẩy uế khí, cân bằng năng lượng thủy và đặc biệt là làm thanh lọc không gian sống,... Tuy nhiên, bột trầm hương lại tiềm ẩn một nguy cơ gây hại phía sao mà không phải ai cũng biết. Sở hữu giá trị kinh tế cao cùng nhiều lợi ích đặc biệt, nên việc buôn bán và kinh doanh trái phép bột trầm hương giả là một vấn đề khá nhức nhói cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh chân chính.

BẤT CHẤP PHÒNG CHỐNG DỊH BỆNH, NHƯNG MỌI NGƯỜI LẠI BỎ QUA MỐI NGUY HẠI NÀY

Trước tình hình dịch bệnh như hiện nay, việc bảo vệ sức khỏe cũng như vệ sinh cá nhân cẩn thận là một việc làm khá hợp lí và cần thiết. Tuy nhiên, hầu hết tất cả mọi người điều mắc phả một sai lầm nghiêm trọng này.

BỘT TRẦM HƯƠNG CÓ THỂ KHỬ TRÙNG,TIÊU DIỆT DỊCH BỆNH

Nó có hiệu quả thanh lọc không khí trong nhà và tiêu diệt bệnh dịch hạch và vi khuẩn. Trong hàng năm , tổ tiển đã sử dụng gỗ trầm hương để phòng chống dịch bệnh.Hiện nay các chuyên gia cũng khuyên dùng liệu pháp trầm hương

TRẦM HƯƠNG - GIẢI PHÁP CHO MÙA DỊCH

Hãy bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình thân yêu của mình cùng người thân của chúng ta nhé mọi người không chỉ nhang mà Tinh dầu trầm hương phòng được cảm cúm,dịch bệnh bạn có thể xoa mặt, cổ gáy,tay chân hoặc uống (1,2 giọt) hoặc xông bằng đèn xông tinh dầu .Dùng sau khi rửa mặt , tắm,trước khi ra ngoài, trước và sau khi tiếp xúc bệnh nhân.

TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM VƯƠN TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ TẠI HỘI CHỢ GULFOOD 2020, DUBAI

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh các sản phẩm về trầm hương, cùng với sự hỗ trợ và quan tâm của Thứ trưởng Trần Thanh Nam dành cho Trầm hương Thiên Tâm cũng như hơn 30 doanh nghiệp, trầm hương Thiên Tâm đã mạnh dạn tấn công sang thị trường Trung Đông thông qua việc tham dự hội chợ Gulfood 2020.