TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

THIEN TAM AGARWOOD JOINT SOTOCK COMPANY BRANCH


hội chợ trung quảng đông trung quốc tại việt namTrầm hương thiên tâm tham gia hội chợ xuất nhập khẩu quảng đông china tại 91 trần hưng đạo, quận hoàn kiếm, hà nội, việt nam năm 2019 được rất nhiều đối tác khách hàng quan tâm hợp tác cùng thiên tâm, tại hội chợ cũng giao dịch thành công hơn 10 doanh nghiệp và rất nhiều khách mua lẻ dùng thử, hứa hẹn tương lai sẽ đi đến hợp tác mở rộng thị trường kinh doanh sản phẩm của THIEN TAM AGARWOOD tại  hội chợ xuất nhận khẩu - Guang dong china việt nam 2019.
Nói đến trầm hương là sản phẩm luôn được ưa chuộng đặc biệt đối với người trung quốc nói riêng và quốc tế nói chung. Một sản phẩm vô cùng tuyệt vời bởi giá trị từ mùi hương của nó mang lại, ai cũng mong muốn sử dụng hoặc thưởng thức hương trầm một lần. Bởi vì đây là một mùi hương từ loại gỗ trầm rất quí hiếm, có giá trị kinh tế cao, nhiều người chưa hiểu rỗ về trầm hương cũng như giá trị sử dụng của nó.
Nhưng thật bất ngờ và đáng quý là người trung quốc thì họ vô cùng sành sỏi, am hiểu về trầm cũng như sùng bái, yêu thích nó.Người Hong Kong, Đài Loan và trung quốc đại lục đều tin rằng trầm hương như một món bảo vật trong đòi sống tâm linh của họ, thậm chí như món quà tinh thần trong phong tục tập quán của Quốc Gia này.

chau_tu_trong_giam_doc_cong_ty
TRẦM HƯƠNG HÀ NỘITại hội chợ rất nhiều đối tác, doanh nghiệp trung quốc quan tâm đến trầm hương thiên tâm, mong muốn làm đại lý và phân phối sản phẩm này tại  quảng đông trung quốc. Trầm hương thiên tâm rất vui vì hội chợ lần này diễn ra thành công tốt đẹp, hơn thế nữa là có thêm đối tác mới trong tương lai và mở rộng thị trường cũng như niềm hạnh phúc lớn lao khi được giới thiệu sản phẩm , thương hiệu trầm hương việt nam đến với bạn bè quốc tế.


Công ty chúng tôi cảm thấy ngạc nhiên khi được đón nhận nhiệt tình khách hàng mua sử dụng thử và quan tâm rất nhiều có nhiều giao dịch diễn ra và nhận được nhiều phản hồi tốt của khách hàng về mùi thơm, cũng như được khách hàng khen cách làm, thương hiệu ý nghĩa đẹp, đóng gói sang trọng, đây là động lực để thiên tâm tiếp tục hành trình đưa thương hiệu của mình đi xa hơn đó cũng là sứ mệnh của trầm hương thiên tâm, là khát vọng mãnh liệt của thiên tâm . 

hoi_cho_quang_dong


Bên cạnh đó trầm hương thiên tâm còn được học hỏi được rất nhiều điều thông qua hội chợ và các doanh nghiệp trung quốc có mặt tại hội chợ xuất nhập khẩu quảng đông trung quốc tại hà nội việt nam 2019 . Thiên Tâm đã có dịp tham gia rất nhiều hội chợ tại Trung Quốc  để tìm kiếm đối tác và hội chợ lần này cũng không ngoại lệ.

tram_oĐặc biệt qua hội chợ: Trầm Hương Thiên Tâm may mắn được báo Trung Quốc quan tâm và đưa tin. Bên cạnh đó rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp Trung Quốc đã gửi mail phản hồi về sản phẩm và ngỏ ý muốn hợp tác cùng THIEN TAM AGARWOOD.

LINK BÁO : http://www.xinhuanet.com/english/2019-08/29/c_138348544.htm

"Meanwhile, many Vietnamese firms said they want to expand their sales networks in the huge Chinese market, especially in southern China's Guangdong province. "We annually export 300 kg to 500 kg of natural agarwood to the Chinese market, and currently seek more importers from Guangdong and its neighboring Hong Kong Special Administrative Region," Chau Tu Trong, director of Thien Tam Agarwood Company, said. "


khach_hang_mua_tram_huong


Lời cuối cùng, thay mặt ban lãnh đạo công ty trầm hương thiên tâm tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức  hội chợ , bộ nông nghiệp việt nam, cũng như khách hàng đối tác China đã quan tâm, tin tưởng hợp tác. Xin cảm ơn.

khach_hang_trung_quoc

CEO Châu Tự Trọng