TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

TẠI SAO XÔNG TRẦM HƯƠNG TRONG NGÀY TẾT ?

Năm mới ai cũng mong muốn một năm may  mắn, phát tài phát lộc, vạn sự như ý nên chúng ta thường dọn dẹp nhà cửa từ trong ra ngoài rất sạch sẽ, sáng sủa, trang trí nhiều hoa lá, cây xanh tươi tốt. Bên cạnh đó việc xông trầm hương trong ngày tết là điều không thể thiếu.


khong_khi_ngay_tet_tram_huong_thien_tam


Ngoài ra, rất quan trọng đến việc cúng kiến vô cùng quan trọng đối với các gia đình, ngoài việc lễ nghĩa, thì cũng cần mùi hương trầm kết nối giữ tâm linh và con người làm cho bầu không khí trang nghiêm, ấm cúng hơn trong ngày tết.

XÔNG TRẦM HƯƠNG NGÀY TẾT LÀ MỘT VĂN HÓA TỪ RÁT LÂU

Đặc biệt phải xông trầm hương trong ngày tết để tảy đi những xuôi sẽo năm cũ , mùi hôi, ẩm mốc, khí âm trong nhà để đón 1 năm mới thịnh vượn hơn, và khi ngôi nhà của bạn được xông trầm thì ngôi nhà bạn vượng khí rất tốt thu hút năng lượng dương, kết hợp với cách bày trí đồ đạt sự gọn gàn sạch sẽ thì không gian ngôi nhà của bạn càng tuyệt vời hơn.


nhang-tram-huong-cho-ngay-tet


Nếu không có mùi hương trầm sẽ làm cho không gian nhà bạn lạnh lẽo, và tẻ nhạc hơn, cảm giác không khí gia đình bạn không được ấm cúng, không đồng điệu cảm xúc, dẫn đến hòa khí, tình cảm các thành viên trong gia đình không hòa hợp, không khí xung vầy ngày tết không có trong gia đình bạn.

Điều này hết sức tồi tệ, không tốt cho những ngày đầu năm mới chính vì vậy nhà nhà, người người ai cũng tìm trầm hương để xông cho ngày tết ấm cúng, bình yên và cảm xúc thăng hoa hơn khi tất cả các thành viên đêu ngửi chung một mùi hương, ở chung một nhà, cảm nhận về nhau rất tốt, sự liên kết tình cảm, đoàn kết hơn khi chúng ta xung họp trong gia đình, đây cũng là cơ hội để chúng ta yêu thương nhau nhiều hơn. 


bo-qua-tang-tram-huong-cho-ngay-tetKhởi đầu cho một năm mới không thể thiếu mùi hương trầm cho gia đình bạn hạnh phúc hơn – tràn đầy tình yêu thương - phát tài phát lộc - vạn sự như ý.


Vậy ngày tết chúng ta nên xông trầm hương loại nào ? hãy liên hệ chúng tôi tư vấn cho bạn nhé 0916 905 879 -  0906 350 839. hoặc bấm vào>>> ĐÂY <<để xem chi tiếc các sản phẩm 

TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM XIN KÍNH CHÚC QUÍ KHÁCH MỘT NĂM MỚI 2019 SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC - AN VUI- PHÁT TÀI- PHÁT LỘC.

Hãy nhớ xông trầm hương trong ngày tết nhé

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

Trao sức khỏe - gửi yêu thương

 503/1B Phan Văn Trị, P5, Q.Gò Vấp,TP HCM
 tramhuongthientam@gmail.com
 0888.006.086 - 0916.905.879
 
CHI NHÁNH HÀ NỘI
 45 Chương Dương Độ, P. Chương Dương, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
 0906 350 839