TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

SỨ MỆNH QUAN TRỌNG CỦA “THIÊN TÂM”- QUẢNG BÁ VÀ MANG CÁC SẢN PHẨM TỪ TRẦM HƯƠNG ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG QUA DỰ ÁN “ CÀ PHÊ TRẦM”

 

  Trầm hương- một vật phẩm giữ vai trò khá quan trọng trong đời sống tâm linh cũng như phong thủy, nhưng lại còn rất nhiều người chưa biết đến. Cũng chính vì điều này,  Thiên Tâm với mong muốn không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng cũng như những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng . Mà còn muốn tạo điều kiện cho người tiêu dùng có một cái nhìn chuẩn xác nhất về  Trầm hương nói chung, cũng như về sản phẩm Trầm hươngcá của Thiên Tâm nói riêng.

  Từ đó, công ty cổ phần Trầm hương Thiên Tâm đã quyết định xây dựng và phát triển Dự án “ Cà phê Trầm”, để người tiêu dùng không nhũng có nhiều hiểu biết hơn về Trầm mà còn có thể nhận thức được giá trị công dụng, lợi ích, cũng như tầm quan trọng của Trầm hương đối với cuộc sống.
Trầm hương Thiên Tâm- công ty đầu tiên tại Việt Nam khởi xướng Dự án “ Cà phê Trầm”.

  Công ty cổ phần Trầm hương Thiên Tâm là một trong những công ty tiên phong kinh doanh về Trầm, đã được bộ Khoa học Công nghệ TP. HCM kiểm định chất lượng an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Đặc biệt, trong năm 2018 vừa qua Trầm hương Thiên Tâm đạt giải “ Thương hiệu, nhãn hiệu đáng tin dùng”. Ngoài ra, Trầm hương Thiên Tâm còn là công ty đầu tiên khởi xướng Dự án “ Cà phê Trầm”.

19679788_1928744344034988_1579268288_n(1)
( Công ty Cổ phần Trầm hương Thiên Tâm- Chi nhánh Hà Nội)


Sứ mệnh quan trọng của công ty Cổ phần Trầm hương Thiên Tâm- Quảng bá và mang các sản phẩm từ Trầm hương đến tay người tiêu dùng thông qua Dự án “ Cà phê Trầm”

  Không chỉ dừng lại tại 50 quán Cà phê tại TP.HCM, Thiên Tâm đang mở rộng và phát triển Dự án “ Cà phê Trầm” ra toàn bộ các tỉnh thành. Trầm hương Thiên Tâm đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu được tôn vinh hằng đầu trong nước.

23376400_1979339372304868_4659590739482600034_n
( Khách hàng của Trầm hương Thiên Tâm)

 
 Thiên Tâm còn lấy uy tín về chất lượng sản phẩm để làm nên thương hiệu. Lấy sự tin tưởng của khách hàng và sự tín nhiệm của đối tác là yếu tố cốt lõi để làm nên sự thành công của Dự án. 
Ngoài ra, Dự án không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ tiện lợi khi mua những sản phẩm vô cùng tuyệt vời từ Trầm hương. Mà còn mang đến cho những người chưa biết về Trầm một vốn kiến thức vừa đủ, để có thể nhận thức được giá trị cũng như tầm quan trọng của Trầm hương trong đời sống hằng ngày.


thien_tam_hoi_cho_trung_quoc_2
( Thiên Tâm tại Hội chợ Trung Quốc)

  Thiên Tâm tin rằng, đây là con đường ngắn nhất để thực hiện sứ mệnh của mình. Đồng thời đưa ngành Trầm hương Việt Nam phát triển đột phá và vươn ra nước ngoài. Song song với đó, cũng mang lại nguồn thu nhập cho người nông dân đang trồng và cấy tạo Trầm hương.

Website: Tramhuongthientam.com
Hỗ trợ 24/7 : 0906.350.839 (ms.quí)
Hotline: 0916905879