TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

Rồng Xông Trầm Gỗ Hương (Size 20)


Rồng là hình tượng của Mưa thuận gió hòa biểu tượng tích cực và sáng tạo, là sức mạnh của sự sống, là biểu tượng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng.

Rồng Xông Trầm mang lại cho bạn Hưng vượng tài lộc và bình an. Ngoài ra còn Tiêu trừ tà khí, đón tài lộc đến.

Rồng phong thủy tượng trưng cho Quyền lực, sự thịnh vượng, các cơ hội mà linh vật này sẽ mang đến cho chủ nhân.

Mã sản phẩm :  RH20 
Trọng Lượng : 1 kg 
Kích Thước D18cm x R11cm x C20cm
Chất Liệu : gỗ Hương
Màu Sắc : Đỏ 
Xuất Sứ : Việt nam
Giá : 880.000 VNĐ

 

 

Giá niêm yết
880,000đ
ĐẶT HÀNG NGAY


LỢI ÍCH KHI MUA RỒNG XÔNG TRẦM TẠI THIÊN TÂM


  • Đặc biệt là được làm bằng gỗ nên rất bền, bạn chỉ mua 1 lần và sử dụng mãi mãi.
  • Vừa là vật phong thủy, kết hợp với trầm nụ giúp cho bạn xua đuổi tà khí, uế khí, đón tài lộc, may mắn, đem bình an đến với bạn và gia đình.
  • Xưởng nhà làm giá cả bao thị trường, không chỗ nào rẽ hơn chỗ này.
  • Chất liệu bằng gỗ quý thể hiện sự trang trọng đẳng cấp của gia chủ.
  • Ngoài Rồng trầm bên em có các linh vật xông trầm khác như: Kỳ lân xông trầm, Tỳ Hưu xông trầm, Di Lặc xông trầm, Cá Chép xông trầm, Thềm Thừ xông trầm, Tay Sen xông trầm,……

MUA RỒNG XÔNG TRẦM Ở ĐÂU ?
Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại website hoặc liên hệ qua Hotline 1900 0133 để biết hệ thống đại lý điểm bán nhang Trầm hương của THIÊN TÂM và được tư vấn miễn phí  tận tình.

ĐƯỜNG DÂY NÓNG  0916 905 879

 

VỊ TRÍ ĐẶT :
  • Bên trai hoặc là bên phải của đại sảnh, phòng khách hoặc là ở phòng làm việc của gia chủ là vị trí thích hợp để đặt tượng Rồng xông Trầm. Bên tay trái gọi là Thanh Long và bên tay phải gọi là Bạch Hổ, nên đặt tượng Rồng ở hướng Thanh Long và bên phải gọi là Bạch Hổ sẽ giúp giải hạn, Hóa giải được những mưu mô ám hại của kẻ gian ác
  • Bạn có thể đặt Rồng xông Trầm ở bất kỳ vị trí nào trong nhà tránh những chổ ẩm ướt vì trượng bằng gỗ rất dễ thấm nước. Nên đặt trên bàn làm việc, bàn trà...Tốt nhất chỉ nên đặt 5 con Rồng trong 1 ngôi nhà, theo chuyên gia phong thủy.

  • Nên đặt Rồng hướng ra cửa chính sẽ giúp Rồng quan sát được toàn bộ căn nhà đều, đó sẽ đem lại nhiều may mắn và thịnh vượng  
  • Không nên đặt Rồng xông Trầm quá cao (không tốt ) , tốt nhất là không cao qua đầu 

CÁCH SỬ DỤNG :

Đốt cháy một nụ trầm sau đó đặt vào khay nhôm nhỏ có sẵn bên trong trái châu hình tròn sau đó đậy nắp lại, hương trầm sẽ theo gió lan tỏa bay ra ngoài thông qua đường miệng Rông.