RỒNG XÔNG TRẦM GỖ HƯƠNG (SIZE 20)

Rồng trong 12 Địa chi thuộc hành Thổ. Rồng biểu hiện cho sức mạnh, biểu tượng của Hoàng Đế. Là linh vật trừ khử những kẻ tiểu nhân hãm hại. Vì vậy hãy đặt rồng xông trầm tại phòng làm việc của bạn, kết hợp với trầm nụ sẽ tiêu trừ tà khí, đón tài lộc đến,

Giá bán : vnđ

Giá bán KM : 780,000vnđ

Mã sản phẩm : 348

Số lượng

  Đặt hàng

  Thông tin sản phẩm


  RỒNG XÔNG TRẦM GỖ HƯƠNG ( size 20 cm )

  Kích thước: cao 20cm - dài 18 cm - đế rộng 10 cm

  Trọng lượng: 1,2 ký

  Chất liệu: gỗ hương cao cấp nguyên khối

  Màu sắc: màu gỗ hương tự nhiên

  Công dụng: thấp nụ trầm hương nụ

  Vị trí thích hợp để đặt tượng rồng đó là ở bên trái hoặc là bên phải của đại sảnh, phòng khách hoặc là ở phòng làm việc của gia chủ.

  Phía trước mặt, hướng cửa chính của nhà hay phòng làm việc ta gọi là Chu Tước, phía sau gọi là Huyền Vũ, bên tay trái gọi là Thanh Long và bên phải gọi là Bạch Hổ, nên đặt tượng rồng ở hướng Thanh Long hoặc là Bạch Hổ sẽ giúp giải hạn, hóa giải được những mưu mô ám hại của kẻ gian ác.

  rồng xông trầm gỗ hương cao cấp

  Rồng phong thủy là biểu tượng tuyệt vời của sức mạnh và sự thịnh vượng, mang theo trường năng lượng dương đặc biệt phù hợp với người đàn ông.

  Hình tượng Rồng phong thủy tượng trưng cho quyền lực, sự thịnh vượng, các cơ hội mà linh vật này sẽ mang đến cho chủ nhân.

  rồng xông trầm gỗ hương cao cấp

  Vị trí đặt Rồng xông trầm

  • Bạn có thể đặt Rồng ở bất kỳ vị trí nào trong nhà để tăng vượng khí, ngoại trừ những vị trí có trường năng lượng âm dồi dào sẽ không phù hợp với Rồng.
  • Những nơi không phù hợp là những nơi ẩm thấp, hôi hám…, có thể dễ dàng nhận biết như khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh, nhà kho, tầng hầm, nhà để xe,… và thêm một lưu ý nữa là không nên đặt quá nhiều Rồng phong thủy trong nhà.
  • Theo các chuyên gia phong thủy, số lượng Rồng phong thủy tối đa không được quá 5 con trong ngôi nhà của bạn.
  • Thêm một lưu ý cũng vô cùng quan trọng, đó là độ cao nơi bài trí Rồng. Các bạn cần tránh việc đặt Rồng ở nơi quá cao, tốt nhất là không được cao hơn đỉnh đầu của bạn.
  • Ngoài ra, nếu bạn có ý định đặt Rồng tại cung tình duyên nhằm thu hút may mắn cho vấn đề tình cảm, tốt nhất là bạn hãy đặt bên cạnh con Rồng một chú chim Phượng hoàng, đây chính là biểu tượng của cặp đôi uyên ương long phụng sum vầy, khiến gia đình bạn ngày một hạnh phúc, quan hệ đôi lứa trở nên chặt chẽ, bền lâu.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ liệt kê thêm 6 yếu tố khác giúp bạn quyết định việc bài trí Rồng xông trầm cho phù hợp

  • Luôn đặt Rồng ở vị trí thông thoáng, đây là nơi có nguồn năng lượng tốt dồi dào rất phù hợp với Rồng.
  • Hãy chắc chắn rằng đầu Rồng hướng về phía rộng rãi, hãy tưởng tượng mắt Rồng có nhìn bao quát được phần lớn căn nhà hay không, nếu vị trí đặt Rồng giúp mắt Rồng bao quát được phần lớn ngôi nhà, điều đó sẽ đem lại nhiều hơn may mắn và thịnh vượng.
  • Không đặt đầu Rồng hướng về phía cửa sổ.
  • Không đặt đầu Rồng nhìn sát vào tường hay đặt Rồng ở khu vực góc nhà.
  • Lưu ý viên ngọc trai (hoặc viên đá quý) trên tay Rồng (nếu có), tránh để hướng tay Rồng quay ra phía cửa sổ hoặc cửa chính.
  • Không nên đặt các linh vật phong thủy khác quá gần với Rồng (ngoại trừ một số linh vật hợp với Rồng như phượng hoàng, lân, quy).

  rồng xông trầm gỗ hương cao cấp

  Hãy đặt rồng xông trầm tại phòng làm việc của bạn, kết hợp với trầm nụ sẽ tiêu trừ tà khí, đón tài lộc đến, công việc ngày càng phát triển.

  Tượng xông trầm hình Rồng, với chế tác bán thủ công tinh xảo.

  Cách dùng: rất đơn giản bạn chỉ cần mở nắp lò xông, thắp 1 viên trầm nụ hoặc bột trầm hương và đặt vào dĩa thiếc, đậy nắp lại và để lò xông ở nơi bạn muốn xông. Mùi hương trầm tỏa ra thanh lọc không khí, xua tan âm khí, tà khí, khử mùi hôi, ẩm mốc tạo bầu không khí ấm cúng chan hòa trong gia đình, đặc biệt mang lại may mắn, bình an, tài lộc cho gia chủ.