TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

Ở ĐÂU CÓ THỜ CÚNG Ở ĐÓ CÓ NHANG TRẦM SẠCH THIÊN TÂM


Thờ cúng, dâng hương là phong tục tập quán cũng như văn hóa lâu đời của người Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, và Thiên Tâm chắc chắn gia đình nào ở Việt Nam cũng điều sử dụng nhang hương, nhưng trong đó ít có ai để ý các loại nhang hương đó có độc hại không, ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường không và nên chọn loại nào vừa có mùi thơm dụi nhẹ vừa tốt cho tâm linh đặc biệt đảm bảo cho sức khỏe và môi trường.

hương-tram-sach-it-khoi_1

Thiên tâm rất tự hào, vinh dự được đóng góp một phần nhỏ vào việc giữ gìn nét văn hóa tốt đẹp ý nghĩa đó bằng Dòng sản phẩm nhang trầm sạch Thiên Tâm một trong những dòng sản phẩm chủ lực và đã có mặt trên thị trường hơn 5 năm, được hàng triệu Phật tử khách hàng tin dùng và đây cũng là dòng sản phẩm để thay thế nhang hóa chất trên thị trường hiện nay.

hương-trầm-sạch-thiên-tâm
Với mong muốn giúp được nhiều người sử dụng nhang trầm sạch Thiên Tâm hổ trợ giá tốt nhất nên bất cứ gia đình nào cũng sử dụng được.

NHANG TRẦM SẠCH GIẤC MƠ CHO NGƯỜI VIỆT


Thiên tâm ngày càng khát khao hơn khi biết rằng hiện tại 95% gia đình sử dụng nhang hóa chất ngoài thị trường, câu hỏi lớn nhất đang đặt ra là:


nhang-tram_2


BẠN ĐANG SỬ DỤNG LOẠI NHANG NÀO?Hầu hết đang sử dụng nhang có hóa chất giá thành rất rẻ và được bán khắp nơi tràn lan trên thị trường ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh trạng sức khỏe của con người tác hại gây ra như: bệnh ung thư phổi, mờ mắt, viêm xoan, khó thở, nhức đầu. Đặc biệt nhà có em bé, người già nên tránh xa nhang hóa chất.

Thiên Tâm luôn kêu gọi mọi người "nói không với nhang hóa chất".

Tùy Nhiên, Trong 5% còn lại thì sử dụng các loại khác nhau như: nhang đàn hương, nhang quế, nhang thảo dược, nhang hoa sen, nhang nghãi cứu, nhang mộc bài.... Kính thưa các loại nhang!

nhang-tram-sach-100-tu-nhien_1

ĐÂU LÀ LOẠI NHANG ( HƯƠNG) TỐT NHẤT NÊN DÙNG ?

Để trả lời câu hỏi trên rất đơn giản, các loại nhang điều tốt nếu chúng được làm từ đúng nguyên liệu có sẵn mùi hương chứ không phải vì hương liệu tạo mùi và quan trọng nhất là loại nhang nào đáp ứng 3 yếu tố quan trọng sau:

nhang-tram-sach-it-khoi


1. Yếu tố sức khỏe:

Công dụng của mùi hương đó tốt cho sức khỏe và môi trường phải đúng 100% tự nhiên không pha trộn bột đá, bột khác và mùi hương dễ chụi không gây dị ứng.
2. Yếu tố thứ 2:
Đáp ứng được yêu cầu khi cúng dâng hương không bị tắt, cây tăm bé, ít khói, cây hương đẹp sạch sẽ và giá thành hợp lí.

3. Yếu tố thứ 3:
Vô cùng quan trọng về tâm lý chúng ta dâng hương cầu nguyện bằng tấm lòng thành kính và nén hương tượng trưng cho đều đó. Nếu mùi hương nào thanh cao mang ý nghĩa tâm linh thì nên chọn.

xem giá nhang trầm sạch thiên tâm tại đây : https://tramhuongthientam.vn/nhang-tram-sach.html

Bật mí cho bạn 1 đều rằng trầm hương được mệnh danh là vua của mùi hương, trong các loại mộc thì không có loại nào bằng trầm hương.

nhang-tram-sach-thien-tam_5


Ngoài ra, Trầm hương được phật giáo tôn là mùi hương của" Niết Bàn " còn Thiên Chúa Giáo ví trầm hương là "hương thơm của chúa trời " vua chúa ngày xưa cũng đều thích và tôn sùng trầm hương từ đó cho thấy rằng trong tất cả loại nhang thì không có loại nào qua được nhang trầm hương sạch. Các loại nhang khác không đạt được yếu tố thứ 3. Chính vì vậy, bạn KHÔNG SỬ DỤNG các loại nhang kia hãy sử dụng luôn nhang trầm sạch Thiên Tâm.

tram-huong-loai-1_3

Hãy là người tiêu dùng thông minh chọn NHANG TRẦM HƯƠNG SẠCH , NHANG SẠCH loại tốt nhất mà dùng giá cả củng không quá cao so với các dòng nhang thảo dược khác mà NHANG TRẦM SẠCH KHÔNG KHÓI nhiều.

BẤM VÀO>> ĐÂY <<ĐỂ MUA NHANG TRẦM SẠCH TẠI THIÊN TÂM 

THIÊN TÂM MONG MUỐNG RẰNG: "Ở ĐÂU CÓ THỜ CÚNG Ở ĐÓ CÓ NHANG TRẦM SẠCH THIÊN TÂM "

 
 hãy đồng hành cùng thiên tâm ngây bây giờ