TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

NHANG TRẦM HƯƠNG GIẢM 50% SALE TỚI ĐỈNH + TẶNG NHANG XÀO Ý NGHĨA

Một năm trôi qua với những bộn bề lo toan trong cuộc sống, thời điểm tết đến xuân về cũng chính là lúc để tất cả mọi người có thể nhìn lại thành quả của mình trog suốt một năm qua, đồng thời cũng chính là thời điểm để sắp xếp lại mọi thứ, từ công việc cho đến nhà cửa. Niềm vui tết có trọn vẹn hay không nếu công việc vẫn còn như tơ rối, nhà cửa bừa bộn, tinh thần và sức khỏe xuốg dốc? Vì vậy có thể nói trầm hương là sản phẩm không thể thiếu cho mọi gia đình Việt trong những ngày tết.  Dưới đây chính là những lí do nên sử dụng nhang trầm hương trong những ngày tết: 

600_400_2

Ý NGHĨA PHONG THỦY

Xông trầm hương vào ngày tết không chỉ giúp khử mùi hôi, mùi ẩm mốc, giúp thanh lọc không khí, cân bằng năng lượng phong thủy, thu hút vượng khí, công việc trong năm mới cũng được thuận lợi, suôn sẻ hơn.

CTKM_nhang_tram_sach_2

Ý NGHĨA TÂM LINH

Tết là dịp để gắn kết tình thân, là khoảng thời gian để sum hợp và đoàn tụ Không chỉ là sự đoàn tụ của người sống mà còn là sợi dây liên kết giữa con cháu với tổ tiên của mình. thắp một nén nhnag trầm hương trên bàn cúng  vừa bày tỏ niềm tưởng nhớ, vừa bày tỏ lòng thành kính, đồng thời khấn nguyện những điều an lành đến với gia đình .

nhang_khong_tam_thuong

GIÁ TRỊ SỨC KHỎE

Xông trầm hương không chỉ giúp kích thích não bộ, tăng khả năng sáng tạo, làm giảm stress, mà còn giúp lưu thông khí huyết, cải thiện tình trạng sức khỏe. Vì thế, trầm hương không chỉ được sử dụng nhiều vào dịp tết mà còn được nhiều người sử dụng làm quà tặng cho chính những người thân yêu của mình.

nhang_tram_nucc

CHƯƠNG TRÌNH “ VẠN QUÀ TẾT – KẾT LỘC XUÂN”

Hiểu được giá trị của trầm hương, đồng thời nhận thấy được vai trò cũng như tầm quan trọng của sản phẩm cho gia chủ trong những ngày gần tết đến xuân về. Trầm hương Thiên Tâm thực hiện CTKM  “ VẠN QUÀ TẾT – KẾT LỘC XUÂN” bằng việc GIẢM 50% sản phẩm 3 cho tất cả các khách hàng. áp dụng cho tất cả sản phẩm nhang trầm hương. Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày ( 30/12 – 24/1).


nhang_tra_khoanh_thuong

Việc sử dụng trầm hương ngày tết không chỉ giúp cải thiện tinh thần và tình trạng sức khỏe, mà còn giúp thu hút vượng khí, mà còn giúp bày tỏ được tâm long thành kính biết ơn đến tổ tiên. Vì vậy, nếu bạn là một người tiêu dùng thì hãy cho mình cơ hội trở thành người tiêu dùng thông mình nhất. Còn nếu bạn đang tìm kiếm một món quà để tặng cho những người thân yêu vào dịp tết, thì đừng chọn những sản phẩm giá trị nhất mà hãy chọn những sản phẩm ý nghĩa nhất.

CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM