TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

Mặt dây chuyền 002

Tên sản phẩm: Mặt dây chuyền 002

Mã sản phẩm: MDC002

Loại trầm: Trầm hương thiên nhiên

Xuất xứ: Indo

Giá: 6.500.000 đồng

 

Công dụng

Tránh tà ma.. hơi lạnh. Phong long.

Lá bùa hộ mệnh cho bản thân.

Thích hợp người yếu bóng vía.

Mang lại may mắn cho chủ nhân

 

6,500,000đ
ĐẶT HÀNG NGAY

 

 

MÓN QUÀ Ý NGHĨA

Bạn rất cần một món quà vô cùng ý nghĩa, không kém phần sang trọng và đẳng cấp nhưng chi phí không nằm ngoài tầm tay của bạn. Hãy chọn vòng tay trầm hương món quà vô cùng ý nghĩa giúp bạn nói lên tất cả tình cảm của mình bằng cả tấm lòng đối với cha mẹ, người thân, sếp, đối tác, bạn bè hoặc mối quan hệ quan trọng đối với bạn và đặc biệt là tặng cho người ấy nhân ngày lễ tình nhân. Để gắn chặt tình đoàn kết, nuôi dưỡng các mối quan hệ, thể hệ tình cảm của mình đối với những người mình coi trọng, những người mình yêu thương.

Và còn nhiều hơn thế nữa chỉ có người sở hữu mới cảm nhận hết được những điều tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

Khi đeo vòng tay, chuỗi hạt, mặt dây chuyền trầm hương sẽ có mùi hương trầm thoang thoảng, thơm vĩnh viễn, trầm hương có vị cay, đắng, tính ấm, hơi ngọt. Làn khí của trầm giáng xuống, đẩy lùi các khí âm, tạp khí, trừ tà, tạo điều kiện cho tài khí và giúp thu hút năng lượng, dịu nhẹ sự căn thẳng thần kinh, giảm stress.

Vì vậy bạn nên đeo VÒNG TAY – CHUỖI HẠT – MẶT DÂY CHUYỀN TRẦM HƯƠNG. Chúng không những mang lại sự sang trọng, may mắn mà còn mang lại tài lộc cho gia chủ, mùi hương luôn bên mình.

Chính những công dụng tuyệt vời trên mà vòng tay trầm hương có giá trị cao và được nhiều người sử dụng rộng rãi.

Đặc biệt:  Là món quà tặng không đụng hàng. Vì sao ư?  Vì đã là vòng tay, chuỗi hạt, mặt dây chuyền trầm hương tự nhiên thì không có sản phẩm nào giống sản phẩm nào cả, bởi những vân trầm không hề giống nhau ấy chứ, còn chưa nói đến hình dáng và kích thước của chúng nữa cơ.

Vòng Tay Trầm Hương và Chuỗi Hạt Trầm Hương chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.