TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

LỜI NGUYỆN CẦU TRONG CƠN ĐẠI DỊCH COVID - 19

Trong những ngày qua, Đại dịch Covid – 19  như làm đảo lộn cả hành tinh. Nó không chỉ đe dọa bạn bè, người thân, những người xung quanh, mà còn đe dọa luôn toàn đất nước Việt Nam và cả thế giới. Nó khiến cho thế giới phải thật sự bừng tỉnh bởi  sự lây lan nhanh đến chóng mặt, và khiến cho bầu không khí u ám, chết chóc bao trùm nhiều nơi.Tính đến thời điểm hiện tại,  đã có rất nhiều nước phải chịu sự ảnh hưởng nặng nề của đại dịch bệnh, Trong đó không thể nào không kể đến các nước như: Mỹ, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức, Trung Quốc,…

Theo thông tin mới nhất cập nhật ngày 17/4 cả thế giới có 2.184.734 người nhiễm bệnh và 146.899 người tử vong. Tuy nhiên, con số không dừng lại ở đó mà vẫn tăng liên tục và đã vượt mức báo động.

Các nhà lãnh đạo của Việt Nam cũng như nhiều nước cũng đã ráo rít vào cuộc ngăn chặn cơn dịch nguy hiểm này. Là một công dân chúng ta không thể làm gì khác ngoài việc thực hiện nghiêm túc các chỉ thị của nhà nước cũng như Bộ Y tế để có thể cùng nhau phòng chống dịch bệnh hiệu quả. Và đặc biệt là gửi đi những lời cầu nguyện, những tâm từ yêu thương đến tất cả mọi người trên toàn thế giới.

 hearts+of+hope+web+art6

Hãy cùng cầu nguyện cho các nhà chức trách có các biện pháp kịp thời và hữu hiệu hơn nữa để bảo vệ người dân của mình trước sức công phá của dịch bệnh. Nguyện cho những bệnh nhân những người có dấu hiệu mắc bệnh và gia đình của họ được bình an và có thể vượt qua được thời khắc mong manh này. Nguyện cho những người đang cách ly luôn kiên nhẫn và được bình an trong tâm hồn. Nguyện cho những chiến sĩ thầm lặng các y bác sĩ hoặc những người trực tiếp điều trị cho các bệnh nhân luôn luôn can đảm, sáng suốt và đón nhận những bệnh nhân. Nguyện cho những nhà nghiên cứu sớm tìm ra phương pháp chữa trị và vắc xin chống lại dịch bệnh này. Nguyện cho những người lãnh đạo quốc gia luôn biết đặt sức khỏe của người dân lên trên mọi lợi ích kinh tế và chính trị. Ngoài ra, chúng ta hãy nguyện cho chính mình không bị hoảng loạn, luôn  bình tĩnh và cùng nhau chung tay với cộng đồng phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt, cũng đừng quên thắp một nén hương Trầm và cầu nguyện cho những người đã không may mất mạng vì dịch bệnh.

 cau-nguyen-tieu-tru-covid_1

Ngoài ra, nếu có thể hãy ăn chay 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày hay thậm chí là nhiều ngày tùy thuộc vào khả năng của từng người và hồi hướng tất cả các công đức đó của mình đến với các nạn nhân covid – 19. Hãy để cho tất cả những tâm từ, những yêu thương và những năng lượng tích cực của chúng ta được san sẻ đến những người xung quanh và tất cả mọi người trên toàn thế giới. Chắc chắn đại dịch bệnh sẽ sớm qua đi và tất cả nhân loại sẽ được bình an….