TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

LÒ XÔNG TRẦM BẰNG ĐIỆN- SẢN PHẨM THIẾT YẾU KHI SỬ DỤNG TRẦM HƯƠNG


Hiện nay, khi môi trường ngày càng ô nhiễm, việc làm sạch không gian sống là một trong những điều cần thiết. Xông trầm- một trong những biện pháp tối ưu, không độc hại và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe được nhiều người lựa chọn.


Như chúng ta đã biết Trầm hương ngoài tác dụng khử mùi còn có rất nhiều công dụng khác như: thu hút tài lộc, làm giảm stress, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra, Trầm hương còn kích thích não bộ, tăng khả năng sáng tạo, tư duy siêu hình. Tuy nhiên hiện nay, đã và vẫn đang có rất nhiều người sử dụng Trầm hương bằng cách đốt. Không những gây hao tốn nhiều Trầm hương mà mùi hương tạo ra đôi khi còn bị lẫn với mùi khói, do Trầm bị cháy. Do đó, lò xông Trầm bằng điện ra đời cũng để giải quyết vấn đề này.


bo-qua-tang-lo-tram-tram-o

Nếu đốt Trầm còn gây tốn nhiều trầm, trong khi ta chỉ có thể thưởng thức khi đốt. Đặc biệt giá trị kinh tế của Trầm cũng rất cao.


Thì khi dùng lò xông Trầm bằng điện, lượng Trầm được sử dụng sẽ ít hơn, thời gian Trầm tỏa hương cũng sẽ lâu hơn ( tầm 6-8 tiếng). Do khi dùng Trầm bằng điện, Trầm hương không trưc tiếp, tiếp xúc với lửa mà sẽ thông qua một bộ phận làm nóng của lò. Cũng chính vì thế mà dùng lò xông Trầm bằng điện cũng rất an toàn, chống tình trạng cháy nổ. Hương Trầm tỏa ra sẽ thuần khiết hơn, không bị lẫn với mùi khói hoặc mùi lửa.


bo-qua-tang-tram-huong-thien-tam_1
         ( bộ quà tặng Trầm hương Thiên Tâm)


Ngoài ra, nếu như đốt Trầm với phương pháp thông thường, sẽ làm cho phần tinh dầu Trầm và phần gỗ cây dó bầu cháy cùng một lúc tạo ra mùi khét. Từ đó, ta sẽ không thể thưởng thức được mùi hương nguyên bản của Trầm.


Thì khi sử dụng lò xông trầm bằng điện lại khác, lò xông sẽ giúp phần tinh dầu Trầm bốc lên và lan toàn không gian, còn phần gỗ sẽ không bị đốt cháy, cũng sẽ không tạo ra khói, rất thích hợp cho phòng lạnh hoặc nhà chung cư.


Như vậy, lò xông Trầm bằng điện không những tiện dụng, dễ dùng, mà còn có thể giúp người tiêu dùng tiết kiệm Trầm cũng như kinh phí, lại rất an toàn trong quá trình sử dụng. Mọi vấn đề thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi.


Website: Tramhuongthientam.com
Hỗ trợ 24/7 : 0906.350.839 (ms.quí)
Hotline: 19000133