TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

KHÁT VỌNG ĐƯA TRẦM HƯƠNG VIỆT NAM SANG THỊ TRƯỜNG DUBAI


tham-trung-tam-thuong-mai-tai-dubai

Ngày 16/02/2020
, Trầm hương Thiên Tâm cùng hơn 30 chủ doanh nghiệp được BỘ
NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
dẫn đoàn tham gia xúc tiến thương mại tại thị trường DUBAI. Trong số ít doanh nghiệp trầm hương việt nam vinh dự tham gia giới thiệu trầm hương và kết nối giao thương, hợp tác thương mại giữa trầm hương việt nam với các chủ doanh nghiệp UAE đây được xem là cơ hội vàng để đưa trầm hương việt nam sang thị trường Trung Đông.

tinh-dau-tram-huong

 

Đoàn doanh nghiệp việt nam do ông Trần Thanh Nam – Thứ trưởng Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn dẫn đầu đã tham gia các hoạt động tổ chức hội nghị, hội thảo, hội chợ, làm việc trực tiếp với chủ doanh nghiệp có hệ thống trung tâm thương mại lớn tại UAE kết nối với doanh nghiệp Việt Nam .

 

Trầm hương thiên tâm đại diện là Ông Châu Tự Trọng – CEO của công ty cổ phần trầm hương thiên tâm trực tiếp tham dự và làm việc tại dubai chia sẽ :


131569238_2813938818878252_3840591702055675937_n


Dubai là một đất nước giàu có và thịnh vượng, có dân số gần 10 triệu người hầu như theo đạo hồi giáo chính vì thế họ rất yêu thích mùi hương trầm đặc biệt là trầm thiên nhiên của Việt Nam hàng chóp mũ, trầm núi, trầm rục, trầm kiến xí thiên nhiên cao cấp để đốt với than thạch tín, đặc biệt họ đánh giá cao tinh dầu trầm hương của việt nam có thể điều chế, làm định hương cho nước hoa cấp của họ. Trung đông là thị trường vô cùng tiền năng tiêu thụ trầm hương rất lớn, cũng là thị trường rất khó tính đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao và đốt cháy lâu mùi hương trầm tự nhiên”.

IMG_0014_(9)

Văn hoá truyền thống của người trung đông là
đốt trầm hương bằng than thạch tín trong các nghi lễ lớn nhỏ, lễ cưới, hỏi , cầu nguyện, thậm chí tiếp khách quí bằng trầm hương đốt cho khách thưởng thức, đặc biệt giới hoàng gia giàu có thì mỗi khi đi ra ngoài làm việc với các đối tác lớn thì có thói quen đốt trầm hương xông khắp cơ thể để mạng lại may mắn, công việc hanh thông và mùi hương trầm lưu hương lâu trên quần áo, cơ thể của mình.

 IMG_4874

Chính vì vậy trầm hương không có gì xa lạ đối với các nước tiểu vương quốc a rập, rất sành điều, đặc biệt rất am hiểu về các loại trầm hương và mùi hương từng loại và luôn đòi hỏi những loại cao cấp nhất. Họ sẳn sàng chi trả số tiền rất lớn để mua bằng được các sản phẩm thực sự chất lượng.

DTFT5755

Thiên Tâm cũng rất thuận lợi khi giới thiệu và chào bán trầm hương việt nam cho họ tại hội chợ, hội nghị rất nhiều doanh nghiệp UAE trải nghiệm thử sản phẩm và rất hài lòng với mùi hương thơm của trầm, cũng đề cập đến việc sẽ sang việt nam và hợp tác với số lượng lớn trong tương lai, vì chính họ nhận thấy mùi hương thơm và công dụng của trầm hương vô cùng tuyệt vời là một trong những sản phẩm được sùng bái yêu thích không những ở UAE mà còn cả thị trường thế giới. Thiên Tâm vô cùng hạnh phúc khi mang được sản phẩm trầm hương việt nam đến với dubai, bước đầu thoả mong ước KHÁT VỌNG ĐƯA TRẦM HƯƠNG VIỆT NAM SANG THỊ TRƯỜNG TRUNG ĐÔNG

chu-doanh-nghiep-viet-nam-tai-uae

Cuối cùng Trầm Hương Thiên Tâm gửi lời biết ơn chân thành đến Ông Trần Thanh Nam thứ trưởng bộ nông nghiệp, ông Lê Phương tham tán thương mại Việt Nam tại UAE cùng cán bộ nông nghiệp, các chủ doanh nghiệp việt nam, cùng cơ quan, chủ doanh nghiệp UAE đã đồng hành hỗ trợ hợp tác thành công tốt đẹp.

 

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN.

Góc bạn đọc: ( mong muốn giao lưu chia sẽ về thị trường trầm hương tại UAE hoặc muốn hợp tác cùng trầm hương thiên tâm vui lòng gửi gmail : tramhuongthientam@gmail.com hoặc liên hệ 0916 905 879 )