CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

 

Cảm ơn Bạn đã ghé  thăm TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM  xin Kính chúc Bạn sức khỏe và bình an!

 

Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm Doanh Nghiệp tiên phong chuyên cung cấp các sản phẩm như: nhang trầm hương, vòng tay chuỗi hạt trầm hương, bột trầm hương, trầm sánh, trầm cảnh và các dụng cụ, phụ kiện đi kèm liên quan đến trầm hương.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Tầm nhìn: với mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết phấn đấu trở thành một địa chỉ uy tín về các sản phẩm liên quan đến trầm hương. Mở rộng mạng lưới phục vụ ra toàn quốc và mang thương hiệu việt ra với thế giới.

Sứ mệnh: Ra đời để phụng sự, mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất về các sản phẩm trầm hương, một sản phẩm mang lại vô cùng nhiều lợi ích không chỉ về sức khỏe mà còn cả tinh thần và tâm linh mà bạn đang hướng tới. Cung cấp những sản phẩm trầm hương hoàn toàn tự nhiên mang đến cho mọi người sức khỏe và niềm vui.

 Chúng tôi thấu hiểu rằngVới mỗi con người, sức khỏe là vô cùng quý giá, mà từ ngàn đời xưa trầm hương được khẳng định là món quà tuyệt hảo đối với sức khỏe con người. Hơn thế nữa trầm hương còn là món ăn tinh thần với tác dụng kích thích não bộ làm xua tan đi căng thẳng, mỏi mệt lấy lại trạng thái cân bằng và tịnh tâm. Bằng cái TÂM, Công Ty CP Trầm Hương Thiên Tâm mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ tốt, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu THIEN TAM AGARWOOD khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng với đội ngũ nhân viên làm việc nghiêm túc đầy nhiệt huyết. Không những vậy mà còn trao đổi, học hỏi và chia sẻ những kiến thức về trầm hương. Cùng nhau xây dựng nên một thương hiệu THIEN TAM AGARWOOD yêu thương, năng động và uy tín, chuyên nghiệp hơn nhằm phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

 

Với phương châm “ Hợp tác để cùng WIN – WIN ”, và định hướng “ Liên tục tiến lênTHIEN TAM AGARWOOD đã không ngừng nổ lực cả về nhân lực, vật lực, chất lượng sản phẩm, hệ thống, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi.

 

CẢM ƠN BẠN ĐÃ TIN TƯỞNG, HỢP TÁC VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI !

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

Mã số Thuế: 0313364213

Địa chỉ: 173 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

Hotline :  088 800 60 86 _ 0906 350 839

Website: www.TramHuongThienTam.com  www.tramhuongthientam.vn

Email: TramHuongThienTam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/TramHuongThienTam

 


Tin liên quan