TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN

 

Bạn là một Phật tử, bạn thường xuyên đi Chùa để thắp hương, niệm Phật và cầu bình an vào các ngày lễ lớn, nhất là dịp lễ Phật Đản sắp tới. Tuy nhiên, bạn có thể đã và đang làm hại người khác nếu như không biết điều này.

Bạn đã bao giờ đi Chùa vào các dịp lễ lớn,nhất là dịp lễ Phật Đản sắp tới, không bị ngợp thở vì đông người chen chút, mà bị ngộp thở vì khói nhang?


thap-huong_2

Bạn đã bao giờ bị chóng mặt, cay mắt, khó chịu hay thậm chí là ngất xỉu ở những nơi linh  thiêng đó chưa ? Nếu có thì bạn thử nghĩ xem lí do là gì ? Là do sức khỏe của bạn không tốt? Do đông người, khiến bạn cảm thấy ngột ngạt? Hay do một nguyên nhân tiềm ẩn nào khác.

Tôi chắc chắn với bạn rằng một trong số những nguyên nhân chủ yếu khiến bạn bị như vậy chính là khói nhang hóa chất.  Nhang hóa chất – một trong số những nguyên nhân  chính không những khiến bạn bị cay mắt, chóng mặt, khó thở mà còn là nguyên nhân gây ra những căn bệnh nguy hiểm như ung thử hoặc các bệnh bệnh về đường hô hấp. Vậy mà nhang hóa chất vẫn được rất nhiều người tin dùng, trong khi nhang trầm hương – một dòng sản phẩm sạch, chất lượng lại đảm bảo được sức khỏe người tiêu dùng lại bị mọi người cho vào quên lãng.


nhang-hoa-chat_2

Rât nhiều Phật tử đã và đangcố gắng ăn chay, đi chùa, làm việc thiện và hạn chế sát sinh, để tích đức và cầu bình an. Vậy mà chỉ một vì hành động nhỏ sử dụng nhang hóa chất, khói nhang của họ cũng đang vô tình làm hại không biết bao nhiêu người, khiến cho việc hành thiện cho họ không được trọn vẹn.

Với mong muốn góp phần bảo vệ sức khỏe cho các Phật Tử trong kì Đại lễ Phật Đản sắp tới, Trầm hương Thiên Tâm giảm ngay 15% cho tất cả các sản phẩm nhang trầm hương, cùng nhiều chính sách ưu đãi khác như: giao hàng miễn phí tận nơi cho đơn hàng có giá trị từ 200.000đ trở lên thuộc khu vực nội Thành phố Hồ Chí Minh, và từ 500.000đ trở lên đối với đơn hàng đi tỉnh. Ngoài ra, khi mua sản phẩm của Thiên Tâm khách hàng còn được hỗ trợ đổi trả và hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng như tư vấn.


giam-gia-15_1

Vậy còn chần chờ gì nữa, mà chúng ta không cùng nhau hành động thay đổi thói quen sử dụng nhang hóa chất, thành nhang trầm hương. Việc dâng lên các Đấng Bề Trên những nén nhang mang hương thơm thuần khiết, dịu ngọt, không hóa chất, không độc hại, không những thể hiện tấm lòng thành kính của bạn mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe của những người xung quanh. Đồng thời khiến cho việc hành thiện của bạn trong kì lễ Phật Đản này được thêm phần trọn vẹn.

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TỪ NGÀY ( 18 - 20/5/2019)

 

CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM 

Website: tramhuongthientam.com
              tramhuongthientam.vn

Chi nhánh TP.HCM : 503/1B Phan Văn Trị, phường 5, Gò Vấp
SĐT: 0888006086
Chi nhánh Hà Nội: 45 Chương Dương Độ, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
SĐT: 0906350839