TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

Chia Sẽ Offline Kiến Thức Trầm Hương Miễn Phí

Ngày nay: Trầm hương rất phổ biến được nhiều người biết đến, mong muốn tìm hiểu kinh doanh cũng như sử dụng trầm hương làm cho Nghề trầm hương cực kỳ hót bởi vì các sản phẩm trầm hương có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, tâm linh và gắn liền với đời sống con người.

trầm_hương_xông_đốt_1

Đặc biệt hợp với xu thế sắp tới, vì đời sống con người ngày càng nâng cao và hướng về tâm linh ngày càng nhiều thì đây là sản phẩm cực kỳ hữa ích không thể thiếu trong tương lai. Mùi hương trầm đang thật sự chinh phục được lòng người và lan tỏa muôn nơi.

VẬY NÊN : Rất nhiều khách hàng, đối tác, cộng tác viên, những bạn muốn tìm hiểu kinh doanh trầm hương ... Tìm đến Trầm Hương Thiên Tâm để được học hỏi tìm hiểu về trầm hương để xem có phù hợp kinh doanh hay không ? còn khách hàng thì mong muốn phân biệt được trầm hương thật giả cũng như có kiến thức về trầm để mua sử dụng sản phẩm chuẩn trầm tự nhiên. Mà thiên tâm không thể nào sắp xếp để gặp hết từng người cũng như chia sẽ từng người sẽ mất rất nhiều thời gian. Thiên tâm sẽ tổ chức buổi GIAO LƯU - CHIA SẼ OFFLINE KIẾN THỨC TRẦM HƯƠNG MIỄN PHÍ cho những ai thật sự mong muốn học.

 chia_s


Ngoài ra có 5 lý do lớn để thiên tâm quyết định tổ chức buổi giao lưu chia sẽ kiến thức trầm hương cho cộng đồng.

LÝ DO THỨ NHẤT:

Trầm Hương Thiên Tâm muốn trở thành công ty cho đi những giá trị lớn nhất và cho đi nhiều nhất trong lĩnh vực của mình, Bởi vì chỉ có cho đi thì mới mang lại giá trị cho ngành Trầm hương và mang lại lợi lạc cho hết thẩy  những người có duyên với trầm và cho chính bản thân mình. Đây cũng là sứ mệnh của công ty trầm hương Thiên Tâm là giúp cho nhà nhà người người biết sử dụng các sản phẩm về trầm hương  từ đó cải thiện đời sống tinh thần vật chất cho những người nông dân đang gắn bó với nghề và tâm huyết với nghề.

LÝ DO THỨ 2:

Hiện tại trên thị trường, trên mạng xã hội…. chia sẻ kiến thức về Trầm Hương rất phức tạp và chỉ là bề nổi, không thể nào hiểu và biết hết được vì cần phải Va chạm thực tế, được ngửi mùi Xem thực tế, chỉ trực tiếp, Thậm chí đi đến nơi trồng cây gió bầu, xem thợ sủi trầm, làm nhang, tiện vòng trầm, rút tinh dầu… Thì mới hình dung được cũng như phân biệt được trầm hương chứ chưa ai đọc trên mạng mà có thể hiểu rành về nghề được rất khó tư vấn cho khách hàng tin tưởng trở thành mối họa bán trầm thật giả lẫn lộn.

 vong_tay_tram_huong1


LÝ DO THỨ 3
: tháo gỡ "Nút Thắt" của nghề trầm hương trong đó có một nút thắt quan trọng nhất đó là kiến thức trầm hương hầu như vẫn còn mơ hồ cho người  bán trầm Cũng như người mua trầm vì kiến thức về trầm hương toàn là bí truyền, di truyền cho người  thân trong gia đình, còn lại chỉ chia sẻ về bề nổi của nghề cho nên hầu hết khách hàng, đối tác các người muốn kinh doanh trầm hương thì cũng không biết gì về trầm. Mà muốn phát triển ngành trầm hương thì cần tháo gỡ nút thắc quan trọng này.

LÝ DO THỨ 4: Người sáng lập ra thương hiệu trầm hương Thiên Tâm xuất phát từ hai bàn tay trắng và cũng như bạn bây giờ không có kinh nghiệm, kiến thức gì về trầm hương, anh cũng không có mối quan hệ, tài chính nên phải rất vất vả để học lõm Những kiến thức về trầm hương cho nên chính anh thấu hiểu, đồng cảm nỗi khổ ấy giờ đây anh cũng mong muốn chia sẻ lại cho thế hệ sau cho những ai thực sự muốn học và chia sẽ tất cả bí quyết thành công kinh doanh của anh .

nhang-tram-vong-thien-tam_1

LÝ DO THỨ 5 : Khát Vọng Phát triển ngành trầm hương trở thành “Hương Đạo Quốc” trở thành văn hóa thưởng thức Trầm Hương tại Việt Nam cũng như phục vụ cho các nghi lễ tôn giáo trở nên linh thiêng, trang trọng . Cũng như phục vụ đời sống con người và xa hơn nữa là xuất khẩu thị trường thế giới. Quy tụ những người đam mê trầm hương Cùng sản xuất kinh doanh mang lại kinh tế cho nước nhà để cây Dó bầu cấy tạo trầm  trở thành cây kinh tế chủ lực của Việt Nam.

 

Vậy nên trầm hương Thiên Tâm Khởi Tâm và phát tâm Bồ Đề quyết định Tiên Phong tổ chức buổi giao lưu và chia sẻ ý kiến thức trầm hương cho những ai thật sự mong cầu học toàn bộ. Cũng như trả lời những thắc mắc, kiểm định đánh giá chất lượng Trầm Hương miễn phí cho những ai thật sự cần.

 a4fe42926513a64dff02


NẾU BẠN LÀ NGƯỜI

 

  1. Mong muốn tìm hiểu hoặc muốn kinh doanh về trầm hương nhưng chưa biết hết về trầm hương
  2. Muốn mua sản phẩm về trầm hương nhưng không biết về sản phẩm đó 
  3. Muốn phân biệt các loại trầm hương, cũng như mùi hương trầm của các nước.
  4. Bạn có trầm hương cần kiểm định, muốn xem thật giả, định giá, kiểm tra chất lượng thì bạn hãy đăng ký tham gia buổi giao lưu chia sẽ và cho đi kiến thức trầm hương của Thiên Tâm ngay

đăng ký bằng cách >>>BẤM VÀO ĐÂY<<< điền đầy đủ thông tin 

 

Tham gia tại công ty cổ phần  trầm hương Thiên Tâm 

b5f40f0e2b8fe8d1b19e           

Bạn sẽ được học tất tật về trầm hương cụ thể là:

1  trầm hương là gì Có những loại sản phẩm nào công dụng ra sao ?

2  cách phân biệt trầm hương thật giả ?

Chuyên sâu về nhang trầm, vòng tay trầm hương, bột trầm, tinh dầu cho đến nuôi trồng cấy tạo trầm trên cây dó bầu.

3  trải nghiệm các sản phẩm và đi thực tế để học.

4   Học cùng với nhiều chuyên gia về trầm được Thiên Tâm mời về chia sẻ giao lưu cùng

Thời gian tùy thuộc vào mong muốn học và đến đâu và để làm gì Vì kiến thức trầm hương không có giới hạn và rất phức tạp cần phải trải nghiệm thực tế .