TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

BỘT TRẦM HƯƠNG VÀ NHỮNG ĐIỀU KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT !!

 

Nhắc đến bột trầm hương ai ai cũng nghĩ ngay đến những công dụng tuyệt vời mà bột trầm hương mang lại như: xông nhà, trừ tà, tẩy uế khí, cân bằng năng lượng thủy và đặc biệt là làm thanh lọc không gian sống,... Tuy nhiên, bột trầm hương lại tiềm ẩn một nguy cơ gây hại phía sao mà không phải ai cũng biết. Sở hữu giá trị kinh tế cao cùng nhiều lợi ích đặc biệt, nên việc buôn bán và kinh doanh trái phép bột trầm hương giả là một vấn đề khá nhức nhói cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh chân chính.

 bột_trầm_hương_và_tác_hại

Hiện nay, với khả năng tinh vi của các cơ sở sản xuất bột trầm hương trái phép, nên người tiêu dùng rất khó có thể nhận biết đâu là bột thật và đâu là bột giả. Nếu chọn một cơ sở mua bột trầm hương không uy tín và sử dụng nhầm bột trầm hương kém chất lượng trong một khoảng thời gian dài, người tiêu dùng có thể bị khói của bột trầm hương gây ra các căn bệnh nguy hiểm như: viêm đường hô hấp, viêm da, dị ứng da, các bệnh về hệ tim mạch hay nặng hơn có nguy cơ mắc bệnh ung thư,…

 hinh-anh-bot-tram-huong-thien-tam_2

Một trong những lời chân thành nhất cho nhất dành cho các tín đồ thường xuyên sử dụng bột trầm hương đó chính là:

Nên chọn những sản phẩm ở những cơ sở kinh doanh uy tín. Không nên tin vào các sản phẩm rẻ và được bày bán tràn lan. Gía của bột trầm hương hiện nay dao động từ 700.000 đồng/ 100gr ( tương đương 7.000.000 đồng /kg)  trở lên và hiếm có sản phẩm với giá thành rẻ hơn. Nếu có đa phần đó là những sản phẩm kém chất lượng hoặc đã được pha trộn.

Người tiêu dùng muốn sản phẩm chất lượng nhất thì nên mua trầm ổ ( trầm nguyên miếng vừa được thu hoạch và chưa qua xử lí), và chọn nơi nhận xay thành bột. Đây là một trong số những cách an toàn và hiệu quả nhất đươc nhiều người tin dùng.

 trầm_ổ

Nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng có cơ hội sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất, nên Trầm hương Thiên Tâm  chi nhánh Hà Nội luôn cung cấp trầm ổ sỉ và lẻ, đồng thời nhận xay bột trầm hương cho khách hàng có nhu cầu.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn vui long liên hệ:

45 CHƯƠNG DƯƠNG ĐỘ, PHƯỜNG CHƯƠNG DƯƠNG, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

SDT: 0906 350 839

CHÚNG TÔI LẤY UY TÍN ĐỂ TẠO NIỀM TIN VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐỂ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU..

CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

TRAO SỨC KHỎE – GỬI YÊU THƯƠNG