BỘT TRẦM HƯƠNG loại PHỔ THÔNG ( 1KG )

Trầm hương bột được sử dụng khá phổ biến vì nó mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt hảo đối với sức khỏe con người. Thường được dùng để xông nhà, trừ tà và đặc biệt dùng trong các nghi lễ Phật giáo, thiên chúa giáo….. vì giá trị tâm linh của nó mang lại.

Giá bán : 6,000,000vnđ

Mã sản phẩm : 448

Số lượng

  Đặt hàng

  Thông tin sản phẩm


  BỘT TRẦM HƯƠNG

  - Trọng lượng: 50g

  - Thành phần: bột trầm hương tự nhiên nguyên chất sạch 100%

  - Nguồn gốc: quảng nam, khánh hòa, đà nẵng, hà tĩnh, bình phước,.....

  Trầm hương bột được sử dụng khá phổ biến vì loại này có giá khá rẻ trên thị trường nhưng chất lượng không thua kém các loại tinh dầu hay trầm miếng nguyên chất, nó còn mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt hảo đối với sức khỏe con người và giá trị tâm linh của nó mang lại. Thường được dùng để xông nhà, trừ tà và đặc biệt dùng trong các nghi lễ Phật giáo, thiên chúa giáo…..

      Ở Việt nam, bột trầm hương thường được dùng để xông nhà trong nhiều trường hợp như : tẩy uế, làm sạch không gian sinh hoạt, giao hòa năng lượng với ngôi gia khi về nhà mới, xông hương thanh sạch trong môi trường sinh hoạt gia đình hoặc môi trường kinh doanh vào dịp cuối năm, đầu xuân. Khói lan tỏa từ bột trầm hương ra khắp phòng có tác dụng tẩy uế, làm sạch không khí, giúp không gian tràn ngập năng lượng

  Trầm hương thường được biết dưới hình thức sau : trầm hương khối, trầm hương sánh, trầm hương miếng, tinh dầu trầm hương và trầm hương bột.

         Bột trầm hương

  Bột Trầm Hương

   

  Cách sử dụng bột trầm hương phổ biến hiện nay

   1. Đốt bột trực tiếp: đây là cách sử dụng đơn giản nhất. Bột trầm được đặt trên một vật dụng không bắt lửa : như trong lư đồng, đỉnh đồng, lò xông bằng gốm, hoặc thậm chí một cái chén gốm hay một đĩa  gốm thông thường, châm lửa trực tiếp vào phần trên của bột trầm. Bột trầm không cháy lên lửa ngọn mà âm ỉ cháy từ từ và lặng lẽ tỏa hương.

  2. Xông với than lửa: cách này rất là đơn giản mà ông bà ta xưa kia đã từng thực hiện rất nhiều lần. Chúng ta có thể sử dụng một lò than bằng củi quạt cho rửa lửa rồi rắc bột trầm hương lên cho tự bén lửa, khi bột trầm gặp than hồng sẽ cháy lên và tỏa mùi thơm mạnh mẽ.

  3. Dùng lò xông trầm điện : đây là cách sử dụng an toàn nhất, không sợ cháy nổ. Lò xông trầm dùng điện có nguyên lý hoạt động không quá phức tạp, chế độ hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt độ tự động. Dòng điện sẽ làm nóng phần miệng lò bằng gốm. Bột trầm được đặt trong miệng lò sẽ được làm nóng và tỏa hương thơm thanh khiết cho ngôi nhà của bạn. Tiết kiệm được tới 80% bột trầm so với đốt trên lửa hồng và đốt trực tiếp.

  NẾU MUỐN ĐẶT HÀNG HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

  Hotline: 1900 0133

  171 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

  Websitewww.tramhuongthientam.com

  Chi nhánh Hà Nội

  12 Nguyên Khiết, Phố Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Điện Thoại: 0906 350 839