TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

BÍ QUYẾT ĐỂ VIỆC KINH DOANH TRỞ NÊN HANH THÔNG VÀ SUÔN SẺ SAU ĐẠI DỊCH BỆNH COVID - 19

Sau khoảng thời gian nghiêm túc thực hiện cách ly xã hội của cộng đồng, Việt Nam phần lớn cũng đã kiểm soát được dịch bệnh, nhiều hoạt động kinh doanh, mua bán , sinh hoạt của người dân cũng đã bắt đầu trở lại hoạt động bình thường theo đúng trật tự của nó.

Trong khoảng thời gian cách li xã hội vừa qua, một trong những đối tượng phải chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ dịch bệnh, không thể nào không nhắc đến các chủ Doanh nghiệp. Và có lẽ, giai đoạn này cũng  là khoảng thời gian khá khó khăn đối với những người làm kinh doanh dù lớn hay nhỏ. Vậy làm thế nào, để khi quay trở lại với công việc kinh doanh, tất cả mọi thứ sẽ được hanh thông và suôn sẻ. Đây có lẽ là câu hỏi lớn đối với nhiều người.

 bí_quyet_kinh_doanh_hieu_qua_sau_dich-01_1

 Xông trầm hương - một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt xưa. Và theo quan niệm của người xưa xông Trầm thể hiện cho một sự khởi đầu mới đầy thuận lợi và suôn sẻ. Nhiều nghiên cứu còn chứng minh được rằng xông trầm hương còn có khả năng tẩy khí uế, sát khuẩn, thanh lọc không khí, tẩy mùi hôi nhất là các mùi ẩm mốc do không được vệ sinh lâu ngày. Ngoài ra, xông trầm còn làm nóng không khí, khiến cho các loại vi khuẩn không có môi trường thuận lợi để phát triển. Đặc biệt, sau những đợt nghỉ dài như vừa qua, việc sát khuẩn không gian làm việc, nhà hàng, khách sạn, công ty trước khi bắt đầu hoạt động trở lại là một việc làm khá cần thiết. Việc xông Trầm không chỉ có khả năng sát khuẩn, mà hương thơm dịu ngọt của trầm hương còn làm cho tinh thần của mọi người thư thái và phấn chấn, giảm tress sau khoảng thời gian nghỉ dài vì dịch bệnh.

 nu-xong-nha-cao-cap

Xông trầm hương cũng là một cách đơn giản, an toàn và hiệu quả để có bầu không khí trong lành cho các quán ăn, nhà hàng và khách sạn,... Hương trầm dịu ngọt,  thoang thoảng cũng giúp cho nơi buôn bán luôn thơm mát dễ chịu, tạo thiện cảm với đối tác và khách hàng.

 bot-tram-huong-50g

Những cửa hàng, những doanh nghiệp có thể an toàn và đứng vững bước qua khoảng thời gian đầy khó khăn của dịch bệnh, đó cũng được xem như đã vượt qua đại nạn và đang bắt đầu lại một hành trình mới. Nên việc quay trở lại với công việc kinh doanh cần có sự chuẩn bị cẩn thận và không thể sơ sài được. Bởi ông bà ta luôn có câu “ Đầu xuôi, đuôi lọt”, ngày đầu kinh doah thuận lợi thì việc kinh doanh sau đó sẽ được hanh thông và suôn sẻ….

MỌI THẮC MẮC HOẶC CẦN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ VUI LÒNG LIÊN HỆ: 
CTCP TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM 
Trao sức khỏe - Gửi yêu thương 

TP.HCM:503/1B Phan Văn Trị, phường 5, Gò Vấp
SĐT: 0888 006 086

HÀ NỘI: 45 Chương Dương Độ, phường Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội
SĐT: 0906 350 839