TRAO SỨC KHỎE GỬI YÊU THƯƠNG

03 LÝ DO KHÔNG NÊN THẮP NHANG NHIỀU

Trong tất cả chúng ta ai cũng đã từng một lần thắp hương để cúng bái, cầu nguyện, tưởng niệm... đó cũng là một văn hóa tâm linh. Tuy nhiên mấy ai biết đốt nhang như thế nào cho đúng? Đốt nhiều hay ít ? có nên thắp nhang mỗi ngày không?

TẠI SAO PHẢI THẮP NHANG NHIỀU ?

 

Phải chăn việc đốt nhang nhiều thì sẽ được nhiều người phù hộ hay điều bạn cầu nguyện sẽ trở thành hiện thực, hay đốt càng nhiều càng linh thiên, vì Thiên Tâm thấy có người đốt 1 lần cả bó và chia ra nhiều nơi trong nhà, chúng tôi có hỏi tại sao mình đốt nhang nhiều vậy sao không đốt 1 cây thôi, họ bảo rằng bởi vì ngày xưa thấy ông bà đốt một lầ rất nhiều nên giờ mình cũng đốt nhiều. Sau đây là 03 lý do bạn không nên thắp nhang nhiều chỉ cần đốt 1 cây nhang trầm hương cao cấp .

 12-01_1

Lý do 1: Tốn kém chi phí, việc đốt nhang nhiều bạn rất tốn kém tiền bạc để mua nhang, tuy rằng bạn chưa để ý tới  vấn đề này vì bạn mua các loại nhang rẻ nhang hóa chất giá khoảng 20k / một bó, trung bình một tháng đốt hết từ 4 bó đến 6 bó bạn hết 120 000 vnđ trên 1 tháng. Bạn thử tính xem 1 tháng mình mất bao nhiều tiền cho việc đốt nhang nhiều nhưng không có lợi, tiền mất tật mang.

 

Cùng với số tiền đó bạn mua nhang trầm hương và trong một ngày đốt một cây vào buổi sáng thôi mà mùi hương trầm loan tỏa khắp không gian nhà bạn. Đốt ở dưới lầu một mà trên lầu 3 vẫn nghe mùi hương trầm, trong khi đó bạn đốt cả bó nhang hóa chất chỉ toàn khói hoặc các mùi nồng nghe nhứt đầu, ngợp thở. Nên thắp hương vào những ngày nào quan trọng, thắp vào những giờ nào trong ngày? thường thì 7 giờ sáng hoặc 19 giờ tối.

 

Lý do thứ 2:  Đốt nhiều sinh ra khí CO2 trong khói mà bản chất của khói là không tốt cho sức khỏe và môi trường. Chính vì vậy có rât nhiều khách hàng liên hệ đến THIÊN TÂM hỏi có loại nhang nào không có khói không?

 

Trả lời: là không có nhang nào không khói cả tất cả đều có khói nhưng ít hay nhiều thôi ạ, nhang trầm hương thiên tâm đáp ứng được nhu cầu khách hàng sử dụng nhang ít khói vì cây nhang của thiên tâm khá bé khi đốt sẽ có ít khói thích hợp nhà chung cư, văn phòng lạnh, nhà có em bé.

Còn nhang hóa chất cây rất to khói rất nhiều và gây ra các bệnh về đường hô hấp, mờ mắt, viêm xoang thậm chí ung thư, vô cùng nguy hiểm và độc hại.

 

 

Lý do thứ 3: không đúng văn hóa tâm linh, vì những loại nhang hóa chất bạn đang đốt mùi thơm không tự nhiên hay nói thẳng là nhang giả, mà đốt nhiều làm cho không gian trở nên ngột ngạc và khói chịu, và theo như phật giáo nguyên thủy cũng nói đến việc không nên đốt nhang nhiều, chủ yếu là lòng thành kính và phật tại tâm mình.

 

HÃY THẮP NHANG TRẦM HƯƠNG NGUYÊN CHẤT ?

 

 54730579_2265680927004043_6232517598316068864_n

Qua 03 lý do trên Thiên Tâm rất mong bạn đốt nhang ít nhưng phải là nhang trầm hương vừa đảm bảo phục vụ yếu tố tâm linh vừa bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, hơn thế nữa mùi hương trầm thơm dễ chịu loan tỏa khắp nơi chứng minh cho lòng thành tâm của bạn và an toàn sức khỏe cho cả gia đình bạn và cộng đồng