THÁC KHÓI CÁ CHÉP TÀI LỘC

Thác khói trầm hương Cá Chép Tài Lộc là một trong những linh vật phong thủy có khả năng chiêu tiền kim tài, mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ. . Đây là hình tượng ý nghĩa trong giai thoại cá chép hóa rồng.

Giá bán : 849,000vnđ

Giá bán KM : 779,000vnđ

Mã sản phẩm : 371

Số lượng

  Đặt hàng

  Thông tin sản phẩm


  Sản phẩm Thác khói trầm hương Cá chép tài lộc được làm bằng gốm sứ tráng men, là một sản phẩm dùng để đốt nhang trầm nụ. Khi đốt sẽ tạo khói nhưng điều đặc biệt là khói sẽ không bay lên như bình thường mà theo rãnh đã được tạo sẵn từ thác khói chảy ngược từ trên cao như dòng thác huyền ảo và cứ thế chảy cho đến khi hết hương trầm. Hình tượng Cá chép ôm tiền tài sẽ giúp gia chủ vượng khí, xua tan xui rủi và mang về may mắn, tiền tài.

  Trong văn hóa của Việt Nam, hình ảnh cá chép xuất hiện rất nhiều trong những dịp lễ tết như cá chép chơi trăng đi vào trong những chiếc bánh trung thu đêm rằm tháng 8, là con vật được chọn trong lễ phóng sinh trong ngày rằm tháng 7 trong Phật giáo.Thậm chí cá chép còn là phương tiện đi lại của 3 Ông Táo khi về chầu trời vào dịp 23 tháng chạp hàng năm, một số nơi coi cá chép là ca thần… thế mới biết hình ảnh con cá chép gần gũi với đời sồng người dân biết bao.

  Kích thước: 16cm x 16cm (cao x rộng) nhỏ gọn nên có thể để bất cứ ở đâu (phòng khách, phòng làm việc, bàn thờ gia tiên...)

  Trong phong thủy, cá chép cũng là một trong những linh vật phong thủy có khả năng chiêu tiền kim tài, mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ

  Trầm hương có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của con người. Sự kết hợp hài hòa này sẽ mang lại một sản phẩm tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn, vừa mang một ý nghĩa tín ngưỡng, vừa mang lại một sức khỏe tốt cho cả gia đình.
   

   Xem thêm các loại thác khói trầm hươngCLICK TẠI ĐÂY

  Công Ty Cổ Phần Trầm Hương Thiên Tâm

  Hotline: 0888 006 086 – 0916 905 879 -0906 350 839

  Địa chỉ: 173 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

  Websitewww.tramhuongthientam.vn

  CHI NHÁNH HÀ NỘI

  Địa chỉ: 12 Nguyên Khiết, Phố Phúc Tân, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Điện Thoại: 0906 350 839